Thứ Hai, 2 tháng 5, 2016

Săn sóc da rạn sau khi sinh hỗ trợ đàn bà không còn lo lắng

Phụ nữ sau khi sinh em bé làn da bị rạn nứt, khiến họ cảm thấy mất tự tin, không dám mặc một số bộ trang phục mà mình thích. Tuy nhiên làn da rạn nứt của quý bà vẫn có giải pháp được cải thiện bằng những cách dễ làm ngay bên dưới đây!

Thế nào là rạn làn da sau khi sinh?

Rạn da là biểu hiện cảu sắc tố hồng hiện lên làn da ở khu vực vòng hai, vùng mông và vùng đùi, càng về thời gian sau những sắc tốt này sẽ chuyển thành màu nâu và sau đó thành một số vệt trắng dài trên làn da.

Rạn làn da không gây ra đau đớn một số nó làm mất đi thẩm mĩ trên các bộ phân toàn bộ cơ thể và làm đối với bạn nhận thấy tự ti.Trên thực tế không có các nào để xóa hoàn toàn vết rạn dạ ngoài phẫu thuật thẩm mĩ. Tuy nhiên chúng mình có phương pháp đào thải chúng đi bằng một vài phương pháp như sau :

Bạn nên đọc: thuốc trắng da

-         Thoa kem dưỡng đối với da : Là một trong một số phương pháp có kết quả tốt để điều trị rạn làn da, một số loại mỹ phẩm có chứa Trentinoin sẽ tốt đối với quá trình khôi phục rạn làn da của quý bà.

Tuy nhiên việc luôn tin tưởng dùng bất kì viên uống và mỹ phẩm nào cần phải có sự tư vấn của bác sĩ. Sau khi sinh giai đoạn đối với con bú rất quan trọng, nếu chúng mình không ngừng nghỉ thường xuyên dùng thuốc, mỹ phẩm không đúng sẽ ảnh hưởng tới con quý bà.

Tham khảo: thuốc uống trị hói đầu tốt nhất

-          Chế độ ăn : Ăn các thực phẩm có chứa nhiều Vitamin A, C,E, kẽm  sẽ tốt coi làn làn da  của đàn bà làm giảm quá trình lão hóa,khôi phục làn da, giữ đối với làn da cưng mịn. Bơ thực vật có công dụng là xem làn làn da trở nên săn chắc, hãy dùng loại bơ này thoa đều lên vùng rạn nứt da nứt.

-         Chuối : Chuối cũng có công dụng ngăn chặn các vết ran nứt trên dạ, hãy dùng quả chuối nghiền nát sau đó thoa lên da, sau 15-20p hãy rửa sạch bằng nước ấm.

Xem thêm: thuoc nhau thai cuu uc

-         Yến mạch và bơ sữa : Hãy trộn ½ bột yến mạch nấu chính với ½ chén bơ sữa, sau đó thoa lên làn da,để đối với khô và rửa sạch. Hỗn hợp này sẽ giúp đối với da ban trở nên săn chắc, se lỗ chân lông và khôi phục vẻ tươi trẻ của làn da.

-         Massage các bộ phân các bộ phân cơ thể liên tục để tăng sự lưu thông máu, đàn bà có giải pháp liên tục thường xuyên dùng dầu dừa hoặc dầu hạnh để massage vết rạn nứt sẽ mau mờ.

-         Viên Vitamin E : Nên tham khảo ý kiến bác sĩ về việc thường xuyên dùng vitamin dạng viên cho quá trình trị rạn làn da. Viên vitamin E có công dụng cải thiện các vết rạn, hoặc chúng ta có mẹo vặt dùng chúng trong quá trinh massage.

-         Mặt nạ với cà phê : Trộn ¼ cà phê với lồng trắng trứng, thoa đề lên da và sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

-         Luyện tập : Cần bổ sung đủ nước cho các bộ phân toàn bộ cơ thể,trung bình hàng ngày 2-3l nước và có những bài luyện tập cơ bản để tăng độ đàn hồi cho làn da nên chú ý nhưng bài luyện tập cơ bắp, săn chắc làn da.

Việc chăm sóc nhưng vết nứt da sau khi sinh là một quá trình lâu dài, với các cách chăm sóc làn da rạn nứt sau khi sinh con ở trên đây, các đàn bà nên kiên trì thực hiện để thấy được hữu hiệu của nó.

Nguồn: http://damden.neuwirth-stein.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét