Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016

Vì sao sữa gầy không tốt

1. Lượng vitamin A thấp

Khi chất béo được tách từ sữa, lượng vitamin A sẽ giảm mạnh. Nguyên nhân là vì vitamin A là chất béo hòa tan. Khi các bộ phân cơ thể không được phép phép bổ sung vitamin A đầy đủ, nó sẽ lấy vitamin A từ gan, và điều này làm giảm dự trữ vitamin A của chúng mình.

Ảnh: magforwomen.

Đọc thêm: thuốc bổ gan tốt

2. Giảm khả năngsinh sản

Uống nhiều sữa ít béo hoặc sữa tách kem làm suy yếu sự rụng trứng của quý cô. Hãy uống sữa có lượng chất béo đầy đủ khi chúng ta có bầu hoặc muốn thụ thai. Sữa tách kem hoặc sữa ít chất béo không bồi bổ đầy đủ các chất béo cần thiết, canxi và vitamin mà phụ nữ cần.

Xem thêm: tri nam bang nhau thai cuu

3. Có thể gây viêm trong các động mạch

Sữa tách kem có cách thức có hầu hết các thành phần tốt cho sức khỏe có chức năng như lời quảng cáo. Tuy nhiên, sữa bột tách kem chứa nitrat làm tắc nghẽn, đẩy lùi lưu thông máu và là nguyên nhân đưa đến hiện tượng viêm trong các động mạch.

4. Thiếu vitamin K

Sữa gầy không chứa vitamin K - một loại vitamin quan trọng. Nếu chúng ta muốn cung cấp đầy đủ vitamin K cho hầu hết toàn bộ cơ thể, bạn nên uống sữa tách kem cùng với một khối bơ hoặc pho mat. Bạn có giải pháp uống sữa ít chất béo để giảm béo nhưng kết quả cuối cùng là lợi bất cập hại vì bạn sẽ bị thiếu vitamin K. Vì vậy chúng ta cần phải tiêu thụ những thức ăn có nhiệm vụ giàu chất béo như bơ và pho mát để bổ sung vitamin này.

Tham khảo thêm: thuốc uống trắng da toàn thân

5. Nguy cơ mắc bệnh tim

Khi chất béo bão hòa được tách ra khỏi sữa bằng cách rút bớt, làm nóng ở nhiệt độ cao và điều chỉnh áp suất, sữa không còn giàu dinh dưỡng nữa. Trong thực tế, các khía cạnh bổ dưỡng nhất của sữa là không chứa chất béo bão hòa, tuy nhiên, nếu bị tách chất béo, cholesterol có biện pháp bám vào các động mạch, làm tăng nguy cơ đột quỵ và đau tim.

Quỳnh Trang (theo magforwomen)

Theo: http://glucosamine.comicspeople.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét