Thứ Tư, 1 tháng 6, 2016

Nhìn ra nhận hiểu biết hiện tượng qua màu sắc của đôi môi

Bất kì một số dấu hiệu  biến đổi nào trên tất cả các bộ phân cơ thể chúng ta đều là những dấu hiệu cho thấy bạn đang bị bệnh. Chỉ bằng quan sát bằng mắt thường, bạn cũng thể nhận biết được mình có mắc bệnh hay không qua cặp môi.

Môi bị nứt ở mép

Dấu hiệu này cho thấy có cách chúng mình đang bị nhiễm nấm. Nếu như bạn chảy nước miếng hoặc đeo niềng răng, vi khuẩn có cơ hội bị tích tụ ở hai bên mép và xuất hiện bi kịch nhiễm trùng. Bạn nên đến bác sĩ để được tư vấn rõ hơn.

Môi khô và nứt nẻ

Khi chúng mình đang có đôi môi khô và nứt nẻ, đó là dấu hiệu của việc tất cả cơ thể bị thiếu nước. Thay vì dùng kem dưỡng môi, hãy uống cốc nước lớn và cải thiện vấn đề từ bên trong. Đừng liếm môi vì ngay lúc đó nước bọt sẽ khiến môi khô nặng hơn.

Môi bị đổi màu
 
Đôi  môi bị đổi màu có biện pháp do chúng mình ăn nhiều kẹo có thực phẩm màu hoặc tệ hơn là do chúng ta mắc bệnh gan. Bạn hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn.

Sưng tấy

Việc môi bị sưng tấy có bí quyết là dấu hiệu của bệnh dị ứng, nếu môi còn bị rát, sưng, nổi phát chúng ta, chúng mình hãy đến bác sĩ vì các bộ phân cơ thể đang gặp phản ứng một giải pháp nghiêm trọng.

Nhợt nhạt
 
Khi tiếp xúc liên tục với ánh nắng mặt trời , môi sẽ bị nhợt nhạt. Bạn hãy ra ngoài nhiều hơn nhưng nên tin tưởng sử dụng kem chống nắng.

Môi đỏ son

Đôi môi màu hồng được cho là khỏe mạnh nhưng nếu có đôi môi màu đỏ như son thì lại là dấu hiệu của một số bệnh lý trong tất cả cơ thể mà điển hình là sốt.

Môi xanh tái

Theo nghiên cứu khoa học, môi xanh tái là biểu hiện của bệnh tim hay phổi. Bởi các tế bào hồng cầu yếu đi, máu sẽ tiết ra chất màu xanh và làm cho cặp môi bạn bị đổi màu.

Môi vàng

Nếu cặp môi bạn tự nhiên ngà sang màu vàng thì đây chính là dấu hiệu chúng ta đang măc bệnh về gan.

Môi thâm, tím tái
 
Đôi môi thâm, tím tái thường là biểu hiện của việc bơm máu giàu oxy đi khắp tất cả toàn bộ cơ thể. Đây chính là triệu chứng thường gặp ở một số người suy tim mãn tính. Một đôi môi thâm có bí quyết do bạn đang mắc bệnh về gan, thận và túi mật.

Nguồn: http://thuocbokhop.pfbyg.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét