Thứ Tư, 27 tháng 7, 2016

Chia sẻ cách giúp chị em kẻ đôi chân mày đẹp quyến rũ như ý

Thứ nhất cần định hình dáng lông mày. Dù chúng ta muốn để lông mày cong hay lông mày nét ngang bạn của phải tuôn theo quy  tắc sau:

- Chân mày (điểm A) phải thẳng với với rìa ngoài của cánh mũi cùng bên.

- Điểm cao nhất của lông mày (điểm B) phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên.

- Điểm đuôi mày (điểm C) được xác định bằng giao điểm của đường kẻ ngang D đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

Các bước thực hiện:

- Dùng khuôn để vẽ lông mày

Nếu con người chưa biết cách vẽ lông mày, hoặc chưa tự tin vào tay nghề của  mình thì chúng ta có thể tìm tới sự trợ giúp của những loại khuôn tạo lông mày theo ý thích. Trước tiên, dùng cọ để chải lông mày hướng lên trên hoặc chải từ điểm đầu tới đỉnh cong rồi từ đỉnh cong tới chân mày để định vị lông mày gọn gàng.

Xem thêm: sữa ong chúa 1450mg

Sau đó, chúng mình chỉ cần đặt khuôn lên lông mày và lấy bút chì kẻ mày vẽ lên. Đây là cách hết sức không khó để bạn có một cặp lông mày hoàn hảo mà không lo mắc lỗi nào hết Sau thời điểm đã tạo được dáng lông mày như ý bằng khuân tạo lông mày chúng ta hãy dùng dao cạo hết phần lông mày mọc bên ngoài khuôn cho gọn gàng. Và chắc chắn chúng ta đã có cặp lông mày như ý rồi đấy.

- Dùng chiếc lược có răng thẳng

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

Nhưng chẳng phải chúng ta nào cũng có khả năng tìm mua được khuôn kẻ lông mày, chúng mình đừng lo vì có khả năng dùng một cách khác khá không phức tạp  mà vẫn có cặp lông mày như ý. Bạn hãy chuẩn bị một chiếc lược có phần cạnh thẳng như hình vẽ, nếu không có loại lược này, bạn có biện pháp chọn lựa một vật có đường thẳng để căn chỉnh, một chì kẻ lông mày, gel, phấn kẻ và cọ đầu mảnh.

Bước thứ nhất, chúng ta hãy dùng vật thẳng để căn chỉnh và vẽ được đường viền chuẩn xác cho đôi mày của người dùng nó. Và dùng chì vẽ một đường thẳng mờ nối từ điểm cuối phía dưới của chân mày tới điểm đầu của đỉnh cong. Tiếp theo chúng mình dùng chì vẽ một đường thẳng mờ nối từ điểm cuối phía trên chân mày tới điểm điểm đầu của đỉnh cong như hình vẽ.

Xem thêm: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Rồi dùng chì vẽ một đường thẳng mờ nối từ điểm cuối đỉnh cong xuống điểm đầu bên trên mày như hình vẽ.  Làm tương tự với phần mày bên dưới để tạo nên đường kẻ viền khung cho lông mày.

Sau thời điểm đã tạo được khối như hình vẽ, chúng ta dùng cọ lấy phấn màu nâu tô lông mày theo đường vẽ vừa xác định. Đánh đầu cọ theo hướng chếch lên trên, dần dần về phía đỉnh cong của lông mày.

Sau đó nhẹ nhàng đưa cọ xuống dưới để hoàn thành phần chân mày.

Dùng cọ có gel màu nâu chải đều lông mày hướng lên trên để giúp đôi lông mày trông tự nhiên hơn.

Và kết quả cuối cùng thật tuyệt vời. Bạn đã có đôi lông mày như ý mà từ trước tới nay chúng ta chưa hề làm được đúng không? Chỉ cần một số tuyệt chiêu nhỏ là chúng ta có giải pháp tự tạo cho mình một cặp lông mày như ý. Nếu chẳng may lông mày của chúng ta thưa thớt mà con người muốn cải thiện nó thì hãy dùng thử các loại sản phẩm kích thích mọc lông mày của một vài hãng có uy tín cộng với cách tạo khuôn cho lông mày này thì chúng ta sẽ có lông mày rậm tự nhiên, tạo nét sắc sảo quyến rũ cho khuôn mặt của chúng ta.

Nguồn:

Xem thêm tại: http://giacuadongtrunghathao.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét