Thứ Tư, 27 tháng 7, 2016

Dùng cách thức giản đơn kích mọc lông mi nhanh dài và đen bóng

Thay vì dùng mascara và lông mi giả hay các loại mỹ phẩm kích thích lông mi mọc, bạn phải ứng dụng các giải pháp phát triển lông mi một phương pháp tự nhiên nhất để tránh gây kích cứng đối với mắt nhé.

Một bộ lông mi dài và đen thường là ao ước của rất nhiều phụ nữ nếu muốn có đôi mắt trở nên quyến rũ hơn. Ở thời đại nào cũng vậy, lông mi dài là một biểu tượng đối với cái đẹp trên khuôn mặt của người chị em. Vì thế, chị em luôn thèm muốn và ao ước lông mi của người dùng cong vút, dài và đen tự nhiên.

Để ngụy trang cho lông mi ngắn choằn choằn như chổi xể cùn của bạn, phái yếu cũng khéo léo liên tục áp dụng nhiều phương pháp như dùng mascara và lông mi giả để làm đối với lông mi trông dài hơn. Ngoài ra, một vài mỹ phẩm khác cũng hứa hẹn sẽ kích thích lông mi phát triển mau hơn.

Tag: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Nhưng thay vì dùng mascara và lông mi giả hay một số loại mỹ phẩm kích thích lông mi mọc, phái yếu nên thường xuyên dùng các cách thức phát triển lông mi một cách tự nhiên nhất để tránh gây kích cứng cho mắt nhé.

Mức độ khó khăn: Vừa phải

Những điều chúng mình cần

- Multivitamin

- Dầu ô liu, dầu dừa

- Vitamin E
Thay vì dùng mascara và lông mi giả hay một số loại mỹ phẩm kích thích lông mi mọc, phụ nữ nên tin dùngcác giải pháp phát triển lông mi một biện pháp tự nhiên nhất để tránh gây kích cứng cho mắt nhé.

- Kem dưỡng ẩm

- Bàn chải lông mi

Hướng dẫn thực hiện

1. Cải thiện chế độ sử dụng thức ăn của bạn
Để lông mi mau chóng phát triển dài và đen tự nhiên hơn, tại sao chúng mình không biến đổi chế độ sử dụng thức ăn của chị em hàng ngày nhỉ? Bởi vì, nếu không có chế độ dinh dưỡng phù hợp, hầu hết các bộ phân cơ thể của phụ nữ sẽ kìm hãm tăng trưởng tóc, móng tay và thậm chí lông mi nữa.

Xem thêm: sua ong chua uc 1450mg

Quảng cáo về bộ mỹ phẩm dưỡng da meiya hữu hiệu của nước Nhật: my pham meiya nhat

Theo đó, bất cứ một chế độ sử dụng thức ăn nào phụ nữ muốn tốt đối với mái tóc của phụ nữ cũng sẽ khiến lông mi phát triển mau chóng. Vì thế, chị em hãy tích cực kết thân nhiều thực đơn chứa protein cao, cũng như một số thức ăn giàu vitamin A, B và E, kẽm, canxi, axit omega và biotin.

Để lông mi nhanh dài và đen, hãy tích cực kết thân nhiều thực đơn chứa protein cao, cũng như những món ăn giàu vitamin A, B và E, kẽm, canxi, axit omega và biotin.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

2. Áp dụng thoa dầu bôi trơn tự nhiên đối với lông mi

Bạn có cách thoa dầu tự nhiên trên lông mi của quý cô mỗi ngày trước khi đi ngủ. Chẳng hạn như chị em hãy thoa dầu ô liu hoặc dầu dừa nhé. Chúng sẽ giúp kích thích lông mi phát triển mạnh mẽ hơn và đen hơn.

Hãy đặt các loại thực phẩm chức năng dầu dừa trên lông mi của chị em vào ban đêm trước khi đi ngủ và rửa sạch chúng vào buổi sáng hôm sau thức dậy nhé.

3. Áp dụng thoa dầu vitamin E trên lông mi của chúng ta với một bàn chải lông mi sạch.

Giờ thì chị em đã có cơ hội giã từ mi giả – một phụ kiện trang điểm không thể thiếu đối với phái yếu mi ngắn và thưa.

4. Chải lông mi của quý cô thường xuyên.

5. Đặt một chút kem dưỡng ẩm loại tốt nhất lên ngón tay của chị em và chà xát nhẹ nhàng lên lông mi trước khi chị em đi ngủ mỗi đêm.

Việc chà kem dưỡng ẩm này có khả năng khiến lông mi của phái yếu thêm dài và màu lông mi của chị em thêm bóng đẹp.

Chà kem dưỡng ẩm này có cơ hội khiến lông mi của quý cô thêm dài và màu lông mi của chị em thêm bóng đẹp.

6. Tránh chà xát hoặc sờ vào mắt của quý cô càng cao càng tốt. Khi phái yếu chà mắt của chúng ta, điều này có biện pháp làm cho lông mi rụng và rơi ra ngoài. Điều này làm đối với lông mi của phụ nữ hình thành mỏng hơn và có màu không sẫm màu.

Lưu ý:
- Vệ sinh sạch sẽ bàn chải lông mi của phụ nữ không ngừng nghỉ để ngăn chặn nhiễm trùng mắt.
- Khi luôn tin tưởng dùng các giải pháp tự nhiên để kích thích lông mi mọc dài và đen, quý cô đừng thiếu kiên nhẫn. Hãy nhớ rằng lông mi là một trong một vài sợi lông có tốc độ phát triển chậm nhất trên cơ thể.

Xem thêm tại: http://kiti.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét