Thứ Hai, 4 tháng 7, 2016

Hãng Samsung bất ngờ mất khỏi top 5 thương hiệu thiết bị đeo hàng đầu

Cho dù không đạt được thành công như mong đợi ở mảng smartphone, Xiaomi vẫn có quyền tự hào khi vươn lên đứng vị trí thứ ba địa cầu về thiết bị đeo thông minh.

Một báo cáo của IDC đối với thấy Xiaomi đang có được đà tăng trưởng mạnh trên thị trường thiết bị đeo thông minh toàn cầu cùng với đó là một vài thống kê khá thú vị và tương đối ấn tượng.

Cụ thể, đã có tới 21 triệu thiết bị đeo được xuất xưởng trong Quý 3 của năm 2015, tăng 197,6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Fitbit vẫn là nhàsản xuất thiết bị đeo thông minh hàng đầu toàn cầu giai đoạn này với 4,7 triệu đơn vị được bán ra trong giai đoạn này, cao hơn 2,3 triệu đơn vị so với cùng kỳ năm ngoái. Để có được điều này, Fitbit đã bắt đầu tham dự vào thị trường doanh nghiệp.

Apple vẫn đứng vị trí thứ 2 với 3,9 triệu chiếc Apple Watch khi loại sản phẩm trách nhiệm|loại thực đơn nhiệm vụ|loại loại sản phẩm} này được gây ra} nhiều thị trường trên toàn địa cầu. Bất ngờ nhất đó chính là việc Xiaomi vươn lên đứng thứ 3 với 3,7 triệu thiết bị, tăng 815% so với cùng kỳ năm ngoái, một con số vô cùng ấn tượng.

Đặc biệt hơn, khi phần lớn thiết bị đeo mà Xiaomi bán ra tại thị trường Trung Quốc. Nếu Xiaomi mở rộng ra thị trường châu Âu và châu Mỹ, rõ ràng, con số sẽ không nằm ở mức 3,7 triệu đơn vị.

Cuối cùng, việc Samsung bị bật ra khỏi top 5 thương hiệu thiết bị đeo hàng đầu thế giới khiến các nhà phân tích không khỏi quan ngại khi hãng vượt lên là môt cái tên đến từ Trung Quốc. Tuy nhiên, đây là thời điểm chiếc Gear S2 chưa được bán ra rộng rãi và Samsung sẽ sớm trở lại top 5 trong quý 4.

Xem thêm tại: http://myphamnhat.ktth-hn-dakrong-quangtri.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét