Chủ Nhật, 31 tháng 7, 2016

Một vài công dụng ngạc nhiên của lá ổi với sức khỏe

Những lợi ích kỳ diệu của lá ổi khiến chúng trở thành một loại thuốc uống tự nhiên được nhiều người ứng dụng.Bạn nên nghiên cứu kỹ kỹ một vài lợi ích kỳ diệu của lá ổi ngay bên dưới đây.

Hỗ trợ việc giảm béo

ổi có công dụng giúp phòng ngừa các carbohydrate phức tạp biến thành đường được biết đến như là một tác nhân gây kích thích thèm ăn và tăng cân quá mức. Chính vì thế lá ổi có giải pháp giúp chúng mình giảm cân hiệu quả. Đây là một trong một số lợi ích kỳ diệu của lá ổi rất ít người biết.

Giảm ảnh hưởng của bệnh tiểu đường

Tham khảo thêm: cách tin dùng hạt chia úc

Lá ổi có thể làm giảm nồng độ glucose trong cơ thể. Đó là nguyên nhân giúp chúng có công dụng giảm ảnh hưởng của bệnh tiểu đường với toàn bộ cơ thể

Chống lại bệnh ung thư

Do có nồng độ cao các chất ngăn chặn oxy hóa, lá ổi có thể giúp cơ thể chống lại các bệnh ung thư đặc biệt là ung thư vú, ung thu tuyến tiền liệt và ung thư miệng.

Giảm khả năng phụ của dị ứng

Bằng cách đẩy lùi việc tạo nên các histamine, lá ổi có biện pháp làm giảm tác dụng phụ của bệnh dị ứng. Nó cũng là một giải pháp khắc phục kết quả tốt các vết sưng do côn trùng cắn.

Bạn nên đọc: đông trùng hạ thảo của mỹ

Điều trị viêm nướu, loét miệng, đau răng

Bằng cách nhai lá ổi, chúng mình có cách làm dịu sự khó chịu trong miệng do viêm nướu, loét miệng, đau răng.

Giảm mụn trứng cá

Do có lượng vitamin C rất cao, lá ổi có biện pháp giúp bạn giảm mụn trứng cá hoặc mụn đầu đen. Bạn nên làm nát lá ổi và đắp lên các khu vực bị mụn trứng cá.

Xem thêm: glucosamine 1500mg gia bao nhieu

Ngăn chặn sự lão hóa

Khi lá ổi được làm nát và đắp lên mặt, chúng có giải pháp giúp chúng ta làm mất các dấu hiệu sớm của sự lão hóa

Giúp kiểm soát huyết áp

Lá ổi được biết đến với khả năng giúp kiểm soát huyết áp bằng cách làm tăng sự lưu động của dòng máu đi khắp cơ thể. Hàm lượng chất xơ cao giúp lá ổi còn được biết đến là thành phần góp phần chống lại mức độ đường cao trong máu.

Giúp bộ não khỏe mạnh

Lá ổi có cơ hội làm tăng sức khỏe não của bạn do có nồng độ cao vitamin B3 (niacin) và vitamin B6. Niacin được biết đến với công dụng làm tăng lưu lượng máu cùng với việc giúp cải thiện chức năng nhận thức và tập trung.

Làm giảm táo bón

Do sở hữu hàm lượng rất cao chất xơ, lá ổi có cơ hội được thường xuyên sử dụng như một viên uống nhuận tràng tuyệt vời.

Giúp cải thiện thị lực

Lá ổi có một nồng độ cao vitamin A giúp cải thiện thị lực của chúng ta.

Xem thêm tại: http://canxibabau.tuinox.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét