Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Mùa đông: cách tắm ít hầu hết cơ thể vẫn thơm

Nếu khuôn mặt cần trang điểm thì tất cả toàn bộ cơ thể cần mùi hương. Đó là nguyên nhân vì sao, mỗi con người muốn đẹp toàn diện cần phải có một toàn bộ cơ thể thơm tho. Tuy nhiên, ngày đông lạnh phái yếu sẽ khó lòng tắm hàng ngày, vậy làm thế nào để vẫn có biện pháp giữ được mùi hương cho mình?
Việc tắm dễ làm chỉ bằng sữa tắm sẽ chỉ có cơ hội ngăn chặn cơ thể đàn bà trong 15 đến 18 tiếng. Thế nên, để giữ được mùi hương và làn da sạch sẽ lâu dài hơn cần có giải pháp tắm đặc biệt.

Thứ nhất là vấn đề sữa tắm, thay vì tắm bằng sữa tắm thông thường, chúng ta hãy chuẩn bị: muối, chanh, đường, sả, tinh dầu hoa hồng, body scrub (kem tắm tẩy da chết), sữa tắm, cây cọ tất cả các bộ phân cơ thể hoặc miếng cọ. Trước hết hãy đun nóng nước bằng với sả, sau đó cho một nhúm đường và muối vào đánh tan.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua royal jelly 1450 mg

Muối có công dụng sát trùng, còn đường kháng khuẩn rất tốt.  chị em hãy dùng nước đó tắm lần một cùng sữa tắm, sau đó dùng chanh kì cọ khắp tất cả toàn bộ cơ thể, tiếp đến lấy một lượng vừa phải body scrub xoa khắp người, cọ thật sạch. Nếu không có body scrub quý bà có cơ hội dùng ngay muối để cọ. Sau đó tắm lại lần nữa thật nhanh với sữa tắm. Thứ nhì nhỏ một chút xíu tinh dầu vào chậu nước ấm, hãy xoa nhẹ nhàng nước đó khắp người. Nếu có bồn tắm, tốt nhất hãy ngâm mình trong tinh dầu hoa hồng khoảng 10 phút.

Tham khảo: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Sau đó lau khô người, xoa body lotion đều khắp người, cố gắng thoa nhẹ nhàng khoảng 5 phút. Vừa xoa vừa massage giúp sữa dưỡng thể thấm sâu vào da. Da mềm, lỗ chân lông nở sẽ lưu hương lâu hơn. Hãy chọn body lotion cũng có mùi giống mùi tinh dầu quý bà vừa ngâm mình, như thế hương thơm sẽ giữ được rất lâu. Cuối cùng đừng quên lăn nách và xức một phần nhỏ nước hoa vào cổ và gáy.

Bạn nên đọc: sua ong chua 1450mg

Một kinh nghiệm nho nhỏ nữa, hãy luôn mang theo mình gel rửa tay khô với hương thơm quý cô yêu thích vì không phải lúc nào phụ nữ cũng có nước và xà phòng để rửa tay. Mà gần như chị em không muốn sau bữa trưa hay sau buổi “quà vặt” giữa giờ tay mình đầy mùi món ăn đúng không nào.

Việc bổ sung thức ăn cũng ảnh hưởng đến mùi toàn bộ cơ thể. Hãy kìm hãm dùng các thức ăn nóng như hành, tỏi sống, ớt, cà ri, một số loại mắm, rượu, bia, café… vì chúng khiến các bộ phân cơ thể đổ mồ hôi nhiều và nặng mùi hơn. Thay vào đó, chúng mình hãy ăn một số loại thức ăn như củ cải, bạc hà, cần tây, trà xanh… hay rau xanh nói chung. Chúng không chỉ giúp giải nhiệt, mà diệp lục trong các loại rau xanh còn giúp khử mùi hôi cực kỳ hiệu quả.

  Quảng cáo  

Quý cô luôn thèm muốn mặc những bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của quý bà không đối với phép? chị em luôn thấy được nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của mình? Hãy để Thuốc làm ốm 3x Slimming Power giúp bạn -vien uong giam can nao tot.

Nguồn: http://collagentuoi.tuinox.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét