Thứ Tư, 13 tháng 7, 2016

Rạn da vòng hai sau khi sinh và kinh nghiệm xử lý

Sự hiện diện của công nghệ bắn vi điểm màu sinh học mang đến một tiến bộ mới trong chữa trị rạn nứt da sau sinh.

Rạn da vòng hai thường gặp ở chị em sau khi sinh con. Nguồn gốc là trong quá trình có bầu, kích thước vùng bụng làm tăng nhiều lần, lớp da vòng hai bị giãn rộng quá mức gây ra đứt đứt gãy các sợi collagen và elastin ở lớp thân bì. Hậu quả là lớp da bị rạn và hầu như không thể tự phục hồi. Các da bị rạn hiện diện ở lớp hạ bì. Khi lớp da này bị kéo căng trong thời gian dài khiến chúng trở nên kém đàn hồi hơn và các mô liên kết bị phá vỡ sản xuất ra các vết rạn. Ban đầu, các vết rạn có màu hồng và đỏ, nó sẽ nhạt dần theo thời gian, thông thường các vết rạn này có màu sáng hơn da của con người. Việc chữa trị tình trạng nứt da sau sinh trước đây không đạt được kết quả do các biện pháp can thiệp chưa giải quyết được bi kịch đứt lớp cơ chun của da.

Tag: thuoc bo collagen

Sự tạo nên của công nghệ bắn vi điểm màu sinh học mang đến một tiến bộ mới trong điều trị rạn da sau sinh vì những công nghệ trước đây không cải thiện được độ đồng đều màu da của vết rạn sau sinh. Với tác dụng tái tạo da ở tầng sâu, công nghệ vi điểm Max Matrix với mức năng lượng đủ mạnh để mang lại sự khôi phục đối với vùng rạn da mà không làm ảnh hưởng đến mô da xung quanh, kích thích tế bào phát triển cực nhanh, làm cho dài thêm quá trình tái tạo collagen, làm đầy vết lõm xem nhưn da.
Tag:cong dung cua thuoc sun vi ca map
Quy trình xóa mờ da bị rạn bằng công nghệ bắn vi điểm màu sinh học gồm các bước được tiến hành theo một quy trình chuẩn, đảm bảo một vài yếu tố an toàn:

Đọc thêm: thuoc moc mi gia re

Bước 1: đẩy lùi vùng da cần chữa trị bằng loại thực đơn chức năng chuyên dụng của Dermalogica.

Bước 2: tẩy da chết làm thanh khiết da bằng loại loại thực phẩm chức năng Daily Microfoliant.

Bước 3: tin dùng công nghệ Max – Matrix khoảng 20 – 30 phút chữa bệnh cho vùng rạn nứt da, tăng cường sinh tối đa collagen và elastin giúp làm đầy vùng nứt da.

Bước 4: bôi một lớp serum dưỡng lên vùng da sau chữa bệnh, hỗ trợ quá trình làm đầy vùng da bị rạn.

Xem thêm: viên uống mọc lông mi revitalash

Bước 5: làm đồng đều màu da vùng rạn da bằng công nghệ bắn màu vi điểm sinh học của Mỹ.

Khi tiến hành xong liệu trình xóa da bị rạn, tại các vết nứt da đang bắt đầu quá trình xuất hiện và tái tạo các sợi collagen và elastin, quá trình này diễn ra tự nhiên trong khoảng một tháng và màu của vùng rạn nứt da dần dần tiệp màu với vùng da xung quanh.

 

 

Hình ảnh trước và sau khi điều trị rạn da bằng công nghệ vi điểm màu sinh học và công nghệ vi điểm Max Matrix.

Với những trường hợp nứt da mờ, vết nhỏ, chỉ sau một lần chữa trị bằng công nghệ bắn vi điểm màu sinh học vùng da bị rạn đã được xóa mờ. Trường hợp nứt da nặng, vệt rạn da lớn cần một liệu trình chữa bệnh làm dài thêm khoảng 2-4 tháng (hoặc hơn nếu tình trạng da bị rạn quá nặng) để da được tái tạo và tạo ra các lớp collagen và elastin mới, làm đầy vết rạn và đồng đều màu da.

Sau thời điểm chữa trị rạn da, đàn bà cần chú ý: tránh nắng, tránh nước, bảo quản và vệ sinh sạch vùng da mới điều trị.

  Quảng cáo  

Phái yếu luôn thèm muốn mặc một vài bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của con người không đối với phép? đàn bà luôn nhận ra nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của người dùng nó? Hãy để Thuốc làm ốm 3x Slimming Power giúp bạn -thuoc giam can 3x slimming power gia bao nhieu.

Xem thêm tại: http://spabn.caunang.space/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét