Thứ Tư, 13 tháng 7, 2016

Săn sóc sức khỏe tốt nhờ ăn những thực phẩm thiên nhiên

Theo Trí Thức Trẻ chia sẻ Những loại thức ăn ngay bên dưới đây được coi như một vài lá “bùa hộ mệnh” từ thiên nhiên sẽ giúp cải thiện và duy trì, chăm sóc sức khỏe tốt cho cả gia đình bạn.5 sự thật bất ngờ liên quan đến sức khỏe Giải pháp cho vóc dáng và sức khỏe Tổng kết 20 lịch trình có ích nhất cho sức khỏe

Phòng ngừa teo mô liên kết trong gan: Khoai lang

Khoai lang là thực phẩm giàu dinh dưỡng nên nó rất có công dụng trong việc chăm sóc sức khỏe. Do khoai lang có biện pháp cung cấp một lượng lớn protein chất nhầy, đường, vitamin A và vitamin C cho các bộ phân toàn bộ cơ thể, nên có tác dụng bổ hư, ích khi, kiện tỳ, cường thận và làm ấm dạ dày, ích phổi…. Vì thế, thường xuyên ăn khoai lang có giải pháp làm biến mất teo mô liên kết trong gan và thận, đẩy lùi sự tạo ra các bệnh collagen.

Giảm đau do viêm loét dạ dày: Cải thìa

Theo Đông y, cải thìa tốt cho dạ dày, vị đắng, tính hàn, nhuận tràng. Loại thực phẩm này còn giàu vitamin C và còn chứa cả canxi, sắt, phốt pho, carotene và vitamin nhóm B…

Đọc thêm: fish oil omega 3

Cũng có có có trách nhiệm như cải thảo, bắp cải cuộn tròn, tính vị đắng, có biện pháp ích tâm, thận, kiện tỳ vị, giảm đau do viêm loét dạ dày – tá tràng, thúc đẩy chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe.

Xây dựng collagen: Súp lơ

Giàu các vật chất như vitamin, mỗi 200gr súp lơ tươi có cách bổ sung thêm dưỡng chất trên 75% vitamin A/ngày cần thiết cho một người trưởng thành. Hàm lượng vitamin C trong đó còn nhiều hơn, mỗi 100gr có mẹo vặt đạt 80mg, cao gấp 3- 4 lần so với một số loại bắp cải, giá đậu, gấp đôi so với cam quýt. Chính vì vậy, súp lơ có tác dụng rất tốt trong việc xây dựng collagen, chăm sóc sức khỏe nói chung tốt hơn.

Tác dụng tiêu đờm: Cần tây

Đông y cho rằng, cần tây tính mát, bình gan, kiện vị, có vị ngọt, không độc, giàu protein, những loại đường, carotene, vitamin C, axit amin, có mẹo hay làm hưng phấn các dây thần kinh, kích thích dạ dày tiết dịch, tăng cảm giác thèm ăn và có công dụng tiêu đờm

Tham khảo thêm: thuốc uống omega 3 của mỹ

Thúc đẩy trao đổi chất: Bắp cải

Hàm lượng vitamin C trong bắp cải cao gấp 3,5 lần so với cà chua, hàm lượng canxi cao gấp 2 lần so với dưa chuột. Bắp cải còn chứa khá nhiều nguyên tố vi lượng và mangan, là nguyên liệu không thể thiếu để các bộ phân toàn bộ cơ thể chế hình thành các hoạt chất như dung môi, enzym… Ngoài ra, còn có cơ hội tăng cường sự trao đổi chất, vô cùng có hiệu quả cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Hàm lượng vitamin C trong đó có giải pháp tăng cường khả năng chống chăm sóc sức khỏe, giúp các bộ phân toàn bộ toàn bộ cơ thể chống lại nguy cơ ung thư.

Tag: dau ca omega 3 cua my

Giảm mệt mỏi: Giá đậu

Đậu nành, đậu xanh chứa một lượng lớn chất béo, protein, carbonhydrate cũng như các nguyên tố vi lượng trong chế độ bồi dưỡng thực phẩm cần thiết cho tất cả các bộ phân cơ thể như natri, phốt pho, sắt, canxi.

Sau khi ủ đậu thành giá đỗ, không những vẫn giữ nguyên vật chất ban đầu mà còn tăng cường hàm lượng vitamin, giúp giảm mệt mỏi, chất diệp lục trong giá đỗ có biện pháp phòng và điều trị ung thư trực tràng và nâng niu sức khỏe toàn diện.

Lợi tiểu: Măng tây

Mùa thu nên ăn nhiều măng tây để có cách hay nhất làm tăng sự bài tiết dịch vị dạ dày và dịch tiêu hóa, tăng bài tiết mật. Hơn nữa vitamin trong đó còn giúp lợi tiểu, duy trì cân bằng nước, có tác dụng rất lớn đối với một vài người mắc bệnh huyết áp cao và tim mạch.

Tốt cho người mới ốm dậy: Khoai môn

Khoai môn giàu tinh bột, dinh dưỡng nên có tác dụng chiều chuộng sức khỏe rất tốt. Trong 100gr khoai môn chứa 91calo, 2,4g protein, 0,2g chất béo, 20,5g hợp chất carbonhydrate, 14g canxi, 43g phốt pho, 0,5g sắt, 10mg vitamin C, 10,09mg vitamin B, 20,04mg vitamin B.

Đồng thời khoai môn còn chứa cả polisacarit sữa, tinh chất làm mềm xương, dễ tiêu hóa, có tác dụng kiện vị, rất thật hoàn hảo với một vài bệnh tỳ vị hư, đường ruột, bệnh lao, người bệnh mới ốm dậy, là thuốc bổ cho trẻ nhỏ và người già.

Loại bỏ độc tố: Củ cải

Củ cải nhiều nước, vitamin C, một lượng nhất định canxi, phốt pho, carbonhydate và một lượng nhỏ sắt, protein và các vitamin khác, hơn nữa còn chứa cả các thành phần có lợi như lignin, cholin, hormon enzym, amylase, mù tạt dầu. Đông y cho rằng, củ cải tính mát, vị ngọt, mát phổi, có phương pháp loại bỏ độc tố, tiêu đờm, giảm sự xâm nhập khí vào các bộ phân toàn bộ cơ thể, giải độc, giúp no bụng, lợi tiểu…

Nguồn: http://collagenuc.gdphucyen.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét