Thứ Tư, 6 tháng 7, 2016

Tổng hợp ảnh MacBook Pro thế hệ mới qua những tin đồn

Martin Hajek, một nhà thiết kế chuyên nghiệp mới đây đã trình làng một vài hình ảnh 3D render rất chi tiết cho concept MacBook Pro sắp được ra mắt của Apple. Được biết, Martin Hajek đã dựa trên những hé lộ có độ tin cậy cao như 9to5Mac để xây dựng nên hình mẫu của thế hệ MacBook Pro 2016.

Theo đó, một trong một số cải tiến lớn nhất được xem như là sẽ hiện diện trên MacBook Pro năm nay đó là sở hữu màn hình cảm ứng gắn liền với bàn phím, và được bố trí tại nơi đặt các phím nhiệm vụ trước đây. Ý tưởng với biến đổi này đó là cho phép thường xuyên sử dụng các phần mềm như Photoshop hay Siri để hiển thị các đường dẫn tùy thích, phụ thuộc vào các thao tác của người dùng nó.

Bên cạnh đó, một số thay đổi khác như việc sở hữu 4 cổng USB-Type C, có độ rộng Touchpad lớn hơn, hay không còn tin dùng nút Power cứng cũng được kỳ vọng là sẽ hình thành trên thế hệ MacBook Pro năm nay.

Dưới đây là một vài hình ảnh chi tiết cho concept MacBook Pro, được Martin Hajek đăng tải trên website và tài khoản Twitter cá nhân của anh.

Toàn bộ hình ảnh concept MacBook Pro của Martin Hajek, cho thấy khu vực các phím nhiệm vụ được thay thế bằng một dải màn hình cảm ứng. Nhiều nguồn tin cũng cho rằng MacBook Pro sẽ sở hữu cảm biến vân tay TouchID.
Dải màn hình cảm ứng này sẽ là một sự thay thế hoàn hảo cho thanh menu bar truyền thống của Mac
Nó sẽ giúp giải phóng một phần diện tích không nhỏ trên màn hình hiển thị
Thế hệ MacBook Pro sắp tới cũng được kỳ vọng là sẽ sở hữu 4 cổng USB-Type C với 2 cổng mỗi cạnh
Màn hình cảm ứng đặt bên dưới bàn phím có cơ hội được áp dụng để theo dõi các áp dụng hiện hành, hoặc các nội dung đang được download.
Người dùng có giải pháp chơi nhạc, tạm ngưng, chuyển bài hát và điều chỉnh âm lượng một phương pháp dễ dàng trên màn hình này
Nhiều nguồn tin cũng cho rằng Trackpad của MacBook Pro năm nay sẽ lớn hơn nhiều so với các thế hệ tiền nhiệm
Phím nguồn của MacBook nhiều khả năng cũng sẽ được thay thế thành ứng dụng cảm ứng, và có tích hợp cảm biến vân tay để bảo mật
Nằm kế bên MacBook Pro chính là concept iPhone 7 Plus, cũng được Martin Hajek xây dựng dựa trên các nguồn tin đáng tin cậy
Thế hệ MacBook Pro 2016 nhiều khả năng sẽ bao gồm 2 kích thước màn hình là 13 và 15-inch
Cũng có chức năng như mẫu MacBook 12-inch, MacBook Pro năm nay nhiều công dụng vẫn sẽ sở hữu đèn LED ở bàn phím

MacBook Pro được cho là sẽ ra mắt vào cuối năm nay và muộn hơn Apple iPhone 7. Tuy nhiên Apple nhiều công dụng sẽ hé lộ trước một phần thiết kế thực của mẫu MacBook này trong hội nghị dành cho các nhà phát triển WWDC tới đây.

Nguyễn Nguyễn

Theo Techinsider

Xem thêm :macbook pro, MacBook Pro 2016, MacBook, Apple MacBook, iPhone 7, Apple iPhone 7, concept MacBook

Tham khảo từ: http://dantri.com.vn/suc-manh-so/tong-hop-hinh-anh-macbook-pro-the-he-moi-qua-nhung-tin-don-20160613152138668.htm

Theo: http://thuocbokhop.tanphat.space/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét