Thứ Hai, 15 tháng 8, 2016

Bày: Cách chăm sóc da cho tuổi dậy thì

Kẻ thù tàn bạo nhất coi làn da của thiếu nữ mới lớn chính là mụn trứng cá, nó có giải pháp làm hỏng da của những cô bé nếu họ không biết cách chăm sóc da trong độ tuổi nhạy cảm này.

Bạn hãy sử dụng những phương pháp dễ thực hiện và tốt nhất là từ các thành phần tự nhiên để săn sóc da mặt nhẹ nhàng. Các giải pháp tự chế ngay bên dưới đây sẽ giúp những cô nàng mới lớn điều hòa và cung cấp dinh dưỡng của da của họ.

Táo hoặc nước dấm táo
• Loại lotion tuyệt vời này sẽ giúp chị em thoát khỏi mụn một biện pháp nhanh nhất và gây ít thiệt hại đối với da nhất. Táo hoặc nước dấm táo sẽ giúp bạn giữ sự cân bằng độ pH đối với của phái yếu và giữ nó trong tình trạng luôn sạch sẽ.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua uc 1600mg

• Mụn trứng cá có biện pháp dễ dàng được điều trị với thành phần tự nhiên này. Thứ nhất bạn hãy rửa sạch da mặt của mình. Sau đó xông hơi để da mặt của chúng mình mở các lỗ chân lông, sau đó hãy nhúng một miếng bông cotton vào giấm táo hoặc hỗn hợp táo nghiền nhuyễn và chà lên da của bạn. Để lại mặt nạ trên da mặt của bạn chừng 5-10 phút, sau đó có thể rửa sạch da mặt với nước lạnh.

Mật ong và táo
• Đây thực sự là sự kết hợp tuyệt vời bởi các thành phần tự nhiên tuyệt vời này sẽ bổ sung cho quý cô sự chữa bệnh tốt nhất để loại bỏ mụn đầu trắng của làn da. Để được hưởng quyền năng chữa lành đối với da nhiều mụn của tuổi teen đàn bà hãy lấy một cái tô vừa, rồi trộn 3 muỗng canh mật ong với một quả táo đã được nghiền nát.

Bạn nên đọc: sua ong chua 1450mg

 Hỗn hợp chăm sóc da nhẹ nhàng này có khả năng được ứng dụng trên một vài điểm đang bị mụn hoặc trên hầu hết da  mặt, tùy thuộc vào sở thích của quý bà. Để hợp chất trên trong ít nhất 5-6 phút. Rửa sạch mặt nạ thiên nhiên với nước ấm. Thế là da bạn đã sạch sẽ và sãn sàng chống đỡ với mụn trứng cá.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa 1610mg

Bột bắp
• Hãy chắc chắn bạn sẽ dùng thành phần tự nhiên có tác dụng tuyệt vời này đối với việc nuôi dưỡng làn da của quý bà, đặc biệt nếu da của phái yếu đang bị mụn trứng cá. Hãy lấy một chút bột bắp vào một chiếc bát nhỏ rồi trộn thêm một vài giọt giấm là được hỗn hợp hoàn hảo xem làn da mặt.

• Hãy chắc chắn rằng phụ nữ đã rửa mặt hoàn toàn sạch trước khi áp dụng mặt nạ. Để mặt nạ trên da mặt bạn ít nhất 15-30 phút. Kết thúc phiên spa bằng cách rửa sạch mặt nạ bằng nước ấm là được.

Mặt nạ chanh
• thường xuyên sử dụng nước chanh để chăm sóc da giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi vấn đề mụn trứng cá trên da con người. Tất cả những gì đàn bà phải làm là lấy nước chanh chà lên các điểm bị mụn trứng cá trên da mặt những lần mỗi ngày. Giữ nước chanh trên khuôn mặt ít nhất là 5-6 phút. Sau đó lau sạch da với một chiếc khăn ướt. Đây thực sự là cách thức dễ nhất và rẻ nhất để da bạn thoát khỏi mụn.

 

  Quảng cáo  

Ngày nay thương hiệu thuốc uống dài mi Revitalash của Mỹ đây được xem phương án hiệu quả nhất để nuôi dưỡng mi đối với bạn. Muốn sỡ hữu hàng mi cong dài đẹp hãy tham khảo  thuoc lam dai long mi revitalash

Nguồn: vien giam can rich slim

0 nhận xét:

Đăng nhận xét