Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Bí quyết giấu đi vết nhăn cực hay mà chúng ta nên áp dụng

Thông thường để ‘xóa’ đi dấu nhăn hoặc ngăn chặn chúng hiện diện, bạn hãy chú ý có chế độ cung cấp thức ăn và săn sóc da đặc biệt, lâu dài. Tuy nhiên vẫn có một số cách ‘chữa cháy’ rất có kết quả tốt để chúng mình tạm thời xóa đi dấu nhăn đang hằn lên ngày một rõ của mình.
Tham khảo: cách làm dài lông mày
Sử dụng phấn phủ vừa đủ

Số lượng phấn phủ bạn dùng không tỷ lệ thuận với việc dấu nhăn bị che đi. Ngược lại, càng luôn tin tưởng dùng nhiều phấn phủ các nếp nhăn trên khuôn mặt càng lộ rõ. Vì vậy, lời khuyên dành cho chúng ta là ngăn chặn tin tưởng tin dùng phấn phủ đến mức thấp nhất. Hãy thường xuyên sử dụng bông gòn dặm nhẹ phần phấn phủ lên da mặt một lớp mỏng.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Son môi màu nude

Son môi sẫm màu sẽ làm nổi bật các vết nhăn. Màu son tốt nhất để che đi một vài vết nhăn xung quang môi là son môi màu nude. Bạn cùng có phương pháp dùng son màu be, hồng đào có một chút xíu nhũ sẽ thúc đẩy hiệu ứng quyến rũ, gợi cảm coi làn môi.
Đọc thêm: kem duong da tri mun feiya

Má hồng nhạt

Má hồng đánh quá đậm sẽ khiến vết nhăn bị nổi bật hơn. Gò má phớt hồng sẽ giúp con người giấu vết nhăn và mang lại cái nhìn trẻ trung, cuốn hút. Bạn nên lựa chọn phấn má hợp với màu của son môi để tạo sự đồng nhất. Bạn dùng cọ chuyên dụng thoa theo chuyển động tròn đều trên gò má rồi sau đó kéo hất sang phía hai bên tai.

Đọc thêm: sua ong chua 1450mg

Nên kẻ mắt

Bạn có mẹo hay thường xuyên dùng bút kẻ mắt nước nhưng tốt hơn hết hãy chỉ dùng chúng cho mi mắt trên. Bạn cũng có bí quyết chuốt mascara cho mi trên thêm dày đen và cuốn hút nhưng không được phép chuốt mascara cho mi dưới vì nó có cơ hội khiến nếp nhăn lộ rõ hơn.

Không nên để lông mày quá nhỏ

Việc tạo dáng lông mày cũng vô cùng cần thiết trong việc làm tươi trẻ gương mặt của con người. Hãy chọn một loại bút chì hoặc cọ trang điểm có màu sắc hợp với lông mày của chúng mình. Bạn cũng có cơ hội luôn tin tưởng dùng một tông màu sáng và nhẹ nhàng hơn để nhấn mạnh hình dạng tự nhiên của đôi lông mày, và không nên phép cạo lông mày quá nhỏ. Tuyệt đối tránh sử dụng màu bút chì kẻ quá tối vì trông nó sẽ rất giả tạo và quá cứng nhắc.
Đọc thêm: thuoc tay trang rang loai nao tot

Xem thêm: spa bn

Chăm sóc da vẫn là ưu tiên hàng đầu

Dù thủ thuật trang điểm của con người tốt đến đâu chăng nữa thì kết quả của nó vẫn phụ thuộc vào làn da của chúng ta. Chăm sóc da hàng ngày là điều bạn cần làm để có một làn da khỏe đẹp. Bôi kem dưỡng ẩm mỗi buổi sáng và chú ý đến khu vực xung quanh mắt, vì đây là khu vực rất dễ xuất hiện dấu nhăn.

Theo Eva, khi làn da được không ngừng nghỉ chăm sóc thì việc giấu đi một vài dấu nhăn trên khuôn mặt sẽ dễ hơn rất nhiều. Khi bắt đầu trang điểm, bạn cần trát lên da mặt một lớp kem phủ với độ sáng tương thích với màu da và cùng tông màu với kem nền, phấn phủ. Ngoài ra, chúng ta không được phép tin tưởng sử dụng quá nhiều kem che khuyết điểm khi trang điểm, bởi nó sẽ không giúp chúng ta giấu vết nhăn mà ngược lại còn làm nổi bật chúng.

Nguồn: http://collagenmy.simviettel.space/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét