Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Cách chăm sóc chân mày đúng và hữu hiệu nhất

Một gương mặt đẹp và thanh tú sẽ cần sự hỗ trợ rất lớn từ chính đôi lông mày. Chính vì lẽ ấy thời gian gần đây có rất nhiều bạn phụ nữ băn khoăn và săn tìm mọi cách nuôi dưỡng lông mày đúng để chăm sóc, nuôi dưỡng đối với đôi mày của người dùng thêm đẹp và hoàn hảo hơn!

Các quý bà hãy thử tham khảo cách nuôi dưỡng lông mày đúng và có kết quả tốt nhất ngay bên dưới đây để có thêm mẹo vặt trong về cách làm rậm lông mày nhé!

Trước tiên cần quan tâm đến hình dáng lông mày
Các chuyên gia trang điểm hàng đầu nói rằng đôi lông mày cong sẽ làm cho đường nét khuôn mặt chị em trở nên mềm mại và thanh thoát hơn. Lông mày góc cạnh hơi cao ở phía đỉnh sẽ làm chị em trông trẻ trung. Những khuôn mặt dài thì phù hợp với đôi lông mày có hình dáng thẳng, nó sẽ giúp khuôn mặt trông tròn và ngắn hơn. Việc xác định đúng hình dáng sẽ giúp việc tạo hình lông mày thật hoàn hảo với khuôn mặt và đôi mắt của con người.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Xác định hình dáng đôi mắt
Có 3 hình dáng mắt với kích cỡ khác nhau là mắt thường, rộng và hẹp. Hình dáng đôi mắt được quyết định bởi khoảng cách từ đầu mắt (khóe mắt) đến đuôi mắt. Lông mày chính là thứ tô điểm đối với đôi mắt thêm sắc nét vì thế việc xác định đúng hình dáng đôi mắt là thành phần cần thiết để có một đôi lông mày hoàn hảo.

Nếu chiều dài cặp lông mày ngang chiều dài của mắt, có nghĩa đàn bà sở hữu đôi mắt thuộc loại thường. Nếu lông mày dài hơn chiều dài mắt, phụ nữ có một đôi mắt hẹp và ngược lại quý cô có một đôi mắt rộng. Vị trí kẻ lông mày sẽ được xác định bởi khóe mắt. Đôi mắt loại thường, lông mày nên được kẻ từ vị trí thẳng với khóe mắt. Mắt rộng, lông mày nên làm cho dài thêm ra phía ngoài, trong khi mắt hẹp thì đàn bà nên kẻ sâu vào trong một chút để có sự cân đối giữa lông mày và đôi mắt.

Tỉa lông mày
Không nên nhổ lông mày mà nên tỉa bẳng một chiếc kéo nhỏ, như vậy lông mày trông sẽ gọn gàng và sạch sẽ hơn. Còn nếu chị em có thói quen nhổ lông mày thì nên tin tưởng sử dụng một chiếc nhíp có chất lượng tốt và nên nhổ từng sợi một. Vừa nhổ ta vừa quan sát lại hàng lông mày để có biện pháp nhổ chính xách từng sợi một.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa 1450mg

Dùng gương đúng cách
tin tưởng sử dụng một chiếc gương phóng đại sẽ khiến quý cô gặp khó khăn trong việc tạo dáng cho đôi lông mày. Cũng không được để gương quá gần mà hãy đứng ở khoảng cách vừa phải để phái yếu có biện pháp quan sát lông mày của người dùng trong trạng thái cân bằng và tạo dáng cho thích hợp.
Quảng cáo về một số loại thuốc uống trị mụn kết quả tốt nhất giai đoạn này: thuoc tri mun va vet tham cho nam

tin tưởng áp dụng màu sắc đúng cách
chị em nên lựa chọn một chiếc bút chì có màu sắc sáng hơn màu tóc tự nhiên của phái yếu. Chẳng hạn, nếu phụ nữ có nước da ngăm (có tóc đen hoặc nâu, mắt đen) hãy dùng một chiếc bút chì màu vàng. Khi tin tưởng tin dùng bút chì màu, hãy tạo các đường nét đối với mềm mượt, dứt khoát. Mọi người thường nghĩ một đôi lông mày hoàn hảo là phải có đường cong. Tuy nhiên, nó lại làm cho mày của phụ nữ thiếu vẻ tự nhiên.

Đọc thêm: thuốc uống làm dài và dày mi

Dùng viên uống mọc lông mày
Để có được hàng lông mày hoàn hảo phái yếu nên tin tưởng tin dùng thường xuyên một số loại SP săn sóc lông mày để tránh lông mày bị tổn thương do quá trình nhổ, kẻ lông mày. Việc dùng thuốc uống mọc lông mày sẽ giúp quý cô nuôi dưỡng đôi lông mày từ tận sâu bên trong bằng cách bổ sung đầy đủ các những chất dinh dưỡng quý hiếm quan trọng nhất. Tin tưởng thường xuyên sử dụng viên uống mọc lông mày để tránh hiện tượng lông mày bị rụng, thưa và giúp lông mày khỏe mạnh hơn.

Có thể thường xuyên thường xuyên dùng bút kẻ mắt để thay thế
Nếu phụ nữ không tưởng một chiếc bút chì chân mày tiện dụng, hãy thử bằng bút kẻ mắt. Đó cũng là một cách thức tuyệt vời khi quý cô muốn tránh các thành phần về nhiệt, ẩm làm ảnh hưởng đến đôi lông mày.

Tin tưởng sử dụng khuôn tô lông mày
Khuôn tô lông mày sẽ giúp đôi lông mày của phái yếu trở nên hoàn hảo hơn. Bộ vẽ lông mày thường có từ 3 hoặc 4 dụng cụ khác nhau và một vài thứ cần thiết khác giúp cho quá trình tạo hình lông mày của đàn bà.
Tạo khung chuẩn cho đôi lông mày, sau đó dùng bút chì chân mày để tô lại, việc này tương đối không khó. Hãy chú ý đẩy lùi các vụn chì và các sợi lông mày còn sót lại ở bầu mắt hay bên cạnh đường lông mày.

Cách săn sóc lông mày đúng và hiệu quả nhất sẽ giúp đàn bà bồi dưỡng thêm kiến thức trong quá trình săn sóc lông mày của chính mình nó, do đó săn sóc đối với hàng chân mày của chúng ta thêm phần đẹp và thanh tú hơn.

Viên sữa ong chúa goodhealth

Theo: http://collagentuoi.tuinox.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét