Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

Cách tin tưởng sử dụng viên sữa ong chúa để làm đẹp da mặt kết quả tốt cho chúng ta

Cách tin tưởng thường xuyên sử dụng viên sữa ong chúa để làm đẹp da mặt, hướng dẫn đàn bà các bước đơn giản để làm đẹp da của chính mình nó bằng loại TPCN sữa ong chúa Úc.


Sữa ong chúa úc

  nghiên cứu sơ lược về sữa ong chúa Úc  

Theo nghiên cứu kỹ kỹ của các nhà khoa học phương Tây, sữa ong chúa chứa rất nhiều dinh dưỡng quý báu được sản xuất từ loài ong dành đối với chúng mình. Những một số chất dinh dưỡng quý hiếm này có cách lớn trong việc làm tăng sự phát triển của tế bào đồng thời ngăn cản, làm chậm quá trình lão hóa xem làn da.

Thực phẩm chức năng sữa ong chúa do những con ong cần cù chịu khó thu thập từ mật của nhiều loài hoa. Dựa trên kết quả của những nghiên cứu kỹ kỹ kỹ mới nhất đối với thấy trong sữa ong chúa có chứa nhiều dinh dưỡng có Đơn giá trị bao gồm 22 amino acids thiết yếu cho hoạt động của hầu hết các bộ phân cơ thể và nhiều hàm lượng sinh tố quan trọng như: B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol và choline.

Xem thêm: sữa ong chúa royal jelly 1000mg của úc

Sữa ong chúa chính là loại thực phẩm chức năng có Giá trị cao nhất trong tổ ong, đây chính là TPCN của một vài con ong thợ tiết ra để nâng niu ấu trùng ong (sau này sẽ trở thành cong ong chúa). Đó là một chất lỏng sánh như mật, màu trắng đục đến vàng ngà, mùi đặc biệt, vị ngọt, hơi chua, hơi khé cổ, chứa 18% protein, 10-17% glucid, 5,5% lipid, khoảng 20 loại acid amin cần thiết. Trong đó, nhiều loại các bộ phân toàn bộ cơ thể chúng mình không tổng hợp được, nhất là cystein, các acid hữu cơ, các vitamin A, B1, B2, B6, B12, PP, các kích thích tố, muối khoáng, một vài enzym, hoóc môn hướng sinh dục.

Bạn nên đọc: sua ong chua 1600mg gia bao nhieu

  tác dụng của sữa ong chúa  

Sữa ong chúa chính là loại TPCN bổ dưỡng cao cấp có công dụng kích thích phần giữa của não, tuyến yên dưới não và tuyến thượng thận, tăng cường tuần hoàn huyết dịch và điều hòa có chức năng của các cơ quan trong tất cả các bộ phân cơ thể bị lão hóa, được dùng cho người mới ốm dậy, người già yếu, đàn bà sau khi sinh bị thiếu máu, ít sữa.

Tham khảo: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

Bên cạnh đó, sữa ong chúa còn có khả năng tích cực trong việc hỗ trợ chữa đau dạ dày, ruột, tăng huyết áp, huyết áp thấp, viêm mũi dị ứng và có khả năng ngăn chặn những vi khuẩn gây bệnh, giảm bi kịch stress ở người lao động quá mức và cải thiện hệ thống miễn dịch.

Người luôn tin tưởng dùng sữa ong chúa còn cảm nhận được sự biến đổi rất tích cực trong việc làm cho giảm triệu chứng mệt mỏi, mất ngủ; làm cho giảm triệu chứng xơ vữa động mạch và cao cholesterol trong máu; làm chậm quá trình lão hoá; tăng lên hệ miễn dịch; giúp đẩy lùi chứng viêm thấp khớp và bệnh đa xơ cứng.

  Cách thường xuyên luôn tin tưởng dùng viên sữa ong chúa để làm đẹp làn da mặt  

Với tác dụng kích thích sự phát triển của tế bào và làm giảm quá trình lão hóa da, sữa ong chúa được phái nữ ưa chuộng tin tưởng luôn tin tưởng dùng để làm đẹp làn da của mình nó, đặt biệt là da mặt.

Cách không ngừng nghỉ tin tưởng sử dụng viên sữa ong chúa Úc: uống mỗi lần một viên, có khả năng dùng 1 đến 2 viên mỗi ngày. Có thể trộn trong nước, trộn với món ăn hoặc chỉ dễ thực hiện là uống với nước.

Nguồn: sưu tầm từ internet

Theo: sim so nam sinh 1996

0 nhận xét:

Đăng nhận xét