Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016

Điều trị chứng bệnh khó nói bằng trái cây

Nếu biết ăn và chế biến thì hoa quả còn có khả năng là thuốc uống trị các bệnh phụ khoa và nam khoa.

Quả vải
Dùng 15- 20 hạt quả vải, sau khi xay nhỏ thêm nước vào sắc lên uống, có biện pháp chữa bệnh đau sưng tinh hoàn.

Hạt sen
Lấy 15g hạt sen tươi, nấu nước uống, ăn cùng với cả hạt sen không ngừng nghỉ trong 2 ngày, điều trị di mộng tinh.
Cũng có cách lấy 10g hạt sen (bao gồm cả nhân sen trong) để vào trên mặt nồi cơm hấp chín rồi nhai ăn, hai lần/ ngày.

Tham khảo: sua ong chua royal jelly 1000mg

Nho
Lấy 250g nho tươi, sau khi xay nhỏ vỏ và hạt, thêm một lượng nước sôi thật hoàn hảo để uống, uống 1-2 lần/ ngày, có khả năng điều trị viêm tiền liệt tuyến và viêm đường tiết niệu, nước tiểu ít.

Quả kiwi
50g kiwi tươi, xay nhuyễn thêm vào 250ml nước sôi (khoảng 1 cốc trà), quấy đều và uống, có cách chữa trị đi tiểu đau nhức sau khi bị viêm tiền liệt tuyến.
Tag:thuoc tri yeu sinh ly o nam
Xoài
Lấy 10g hạt xoài, sau khi xay nhỏ nấu nước uống, ngày uống 2 lần, uống không ngừng nghỉ trong 2 tuần, có giải pháp chữa bệnh đau sưng và viêm tinh hoàn.

Xem thêm: sua ong chua royal jelly 1610mg

Đu đủ
Dùng 250g đu đủ, cắt thành miếng sau đó cho thêm 1.000g rượu gạo hoặc rượu trắng nhẹ, ngâm 2 tuần rồi lấy ra uống, mỗi lần uống 15ml, ngày uống 2 lần, uống liên tục 2 tuần, có cơ hội chữa trị thận hư, chứng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua lifespring

Táo đỏ
Táo đỏ có công hiệu ích máu mạnh khỏe tinh thần, không ngừng nghỉ ăn có mẹo hay bổ máu, có thành quả thực liệu rất tốt đối với người thường bị xuất tinh sớm và bất lực.

Hạch đào
Hàng ngày ăn 2 đến 4 quả, có được tác dụng khỏe thận bổ máu, còn có giải pháp giúp chữa trị sỏi thận và sỏi đường tiết niệu, đồng thời trì hoãn lão hóa.

 

  Quảng cáo  

Thuốc chữa bệnh nám da Transinowhiteningcủa nước đất nước mặt trời mọc là loại Thuốc dạng Viên có tác dụng điều trị bệnh nám da và làm trắng da tốt nhất thời điểm hiện nay. Nhiều người tin tưởng ứng dụng coi thuốc chữa trị nám Transino là loại viên thuốc kỳ diệu cho việc loại bỏ các vết nám, tàn nhang, vết thâm do hậu quả của mụn, vết chàm và làm trắng hồng da một phương pháp tự nhiên. Hãy tham khảo thêm  thuoc tri nam transino cua nhat

Nguồn: san pham nhau thai cuu rebirth

0 nhận xét:

Đăng nhận xét