Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016

Mách phụ nữ bí quyết điều trị mụn từ trong ra ngoài hữu hiệu

 

Nội tiết tố Androgen – nguồn gốc tạo ra mụn

Một sai lầm nhiều con người gái có mụn hay mắc phải là chỉ quan tâm cách nào để “thổi bay” mụn khỏi gương mặt mà quên mất việc nghiên cứu kỹ nguyên do sâu xa bên trong. Trong các nguyên nhân gây nên mụn trứng cá, nội tiết tố androgen bên trong các bộ phân các bộ phân cơ thể là một nguyên do phổ biến. Vì androgen kích thích tuyến bã nhờn hoạt động quá mức, dễ gây nên bi kịch da nhờn, đồng thời làm xuất hiện cồi mụn và gây nên một số mụn trứng cá đáng ghét.

Tham khảo thêm: sua ong chua lifespring

Nguyên tắc trị mụn hữu hiệu

Nếu chúng ta bị mụn do nội tiết tố, hãy theo đuổi việc điều trị mụn “từ trong ra ngoài” bắt đầu từ việc làm mất sự hoạt động của nội tiết tố androgen.

Bạn có bí kíp tham khảo giải pháp dùng viên uống viên nội tiết tố kết hợp có chứa chất CPA, là chất giúp ức chế hoạt động của androgen gây mụn, và thuốc bôi ngoài da. Kết hợp với một chế độ ăn uống, tập luyện lành mạnh và kiểm soát căng thẳng đều đặn sau ít nhất 3 tháng là làn da của chính mình sẽ dần tự tin tỏa sáng.

Bạn nên đọc: sua ong chua uc 1000mg

Đặc biệt là con gái, bạn phải nghiên cứu kỹ một vài mẹo vàng trang điểm dành riêng của làn da mụn để có mẹo hay xinh đẹp và tự tin hơn mỗi ngày mà không làm tình trạng mụn xấu hơn nhé.

Lưu ý để trị mụn đúng cách

Để “từ biệt” mụn và có làn da đẹp, điều thiết yếu nhất là bạn phải tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu. Nhiều bạn tự ý mua và tin tưởng sử dụng thực phẩm trách nhiệm chăm sóc làn da hay thuốc chữa trị mụn mà không thông qua hướng dẫn của bác sĩ; điều này có mẹo hay khiến chúng mình tốn tiền vô ích hoặc làm bi kịch da nghiêm trọng hơn.

Một bác sĩ uy tín với kiến thức chuyên sâu sẽ giúp chúng ta xác định chính xác nguồn gốc mụn và tư vấn liệu pháp chữa trị phù hợp nhất cho cơ địa và điều kiện của chúng ta. Nếu chúng ta đang săn tìm một địa chỉ đáng tin cậy giúp con người giải đáp mọi thắc mắc về điều trị mụn trứng cá, đặc biệt mụn do nội tiết tố thì trang web “Tự tin tỏa sáng” với sự tư vấn tận tình của các bác sĩ da liễu uy tín PGS.BS Phạm Văn Hiển (Nguyên Chủ tịch Hội Da Liễu Việt Nam) và BS Bạch Sương (Bác sĩ chữa trị tại Đại học Y Dược) sẽ là địa chỉ không được bỏ qua. Ngoài ra, các lời khuyên và mẹo nhỏ săn sóc của da mụn toàn diện từ việc bổ sung thêm dưỡng chất món ăn, tập luyện, trang điểm và giữ cho tinh thần tốt sẽ giúp chúng mình mau lẹ dứt bỏ các vấn đề về mụn và sớm tìm lại sự tự tin cho mình để tỏa sáng.

Tham khảo thêm: sua ong chua golden health

Theo: thuoc tri benh dau khop

0 nhận xét:

Đăng nhận xét