Thứ Bảy, 13 tháng 8, 2016

Mặt nạ từ trứng dưỡng trắng làm da siêu đẹp hữu hiệu dành cho mùa hè

Trứng không chỉ bồi bổ nguồn dinh dưỡng tuyệt vời đối với bữa ăn hàng ngày, mà còn chứa một vài yếu tố giúp làn căng, mịn và chống dầu đối với làn da mùa hè!

Mùa hè làm mặt nạ từ trứng

Trứng không chỉ là một thức ăn ngon, bổ dưỡng mà trong các nghiên cứu kỹ về trứng, các nhà khoa học còn tìm ra rất nhiều công dụng khác liên quan đến sức khỏe con người như: trứng có thể chống ung thư, chống oxy hóa, có tác dụng miễn dịch, trị liệu… Với làn da, trứng có khả năng làm căng, mịn, tái tạo tế bào cũng như làm tăng quá trình thải chất dư thừa, dầu và bã nhờn từ lỗ chân lông…

Đọc thêm: sua ong chua golden health

Hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu đối với quý cô thêm một tác dụng của trứng để làm đẹp đối với làn da mùa hè thêm tươi tắn với việc sử dụng cả lòng trắng và đỏ đối với chiếc mặt nạ tuyệt vời, không phức tạp này!

Mặt nạ lòng trắng trứng – Làm se khít lỗ chân lông và làm trắng da.
- Đập một quả trứng và tách riêng lòng trắng và lòng đỏ. Sau đó phái yếu hãy chỉ để lòng đỏ để thường xuyên sử dụng sau và đánh kĩ lòng trắng đến khi nổi bọt. Làm như vậy sẽ giúp chúng trở nên dễ dàng hấp thụ khi ứng dụng làm mặt nạ.

Tham khảo thêm: sua ong chua cua uc gia bao nhieu

- Sau đó hãy dùng tay thoa dung dịch lòng trắng trứng lên mặt tạo thành mặt nạ và tránh khu vực mắt. Để mặt nạ trong vòng 15 phút hoặc bất cứ khi nào chúng ta thấy mặt nạ khô.

- Khi mặt nạ siết chặt, nó sẽ tác động đến lỗ chân lông, làm trắng da mặt phái yếu và mang lại một vài lỗ chân lông se khít. Da mặt sẽ nhận ra cứng lại trong một thời gian ngắn. Lòng trắng trứng được biết là giúp làm trắng da tự nhiên.

Xem thêm: sheep placenta 50000mg

- Sau khi rửa sạch lòng trắng trứng trên mặt, sẽ hữu hiệu hơn nếu phụ nữ ứng dụng nước hoa hồng để se khít lỗ chân lông lần nữa và lấy hết lòng trắng trứng còn sót trên da. Lòng trắng trứng có cách sẽ làm khô làn da của mình, cho nên hãy gần như rằng quý cô tin tưởng sử dụng một loại kem dưỡng ẩm tốt.Neutrogena Healthy Skin Anti Wrinkle Cream SPF 15 là một trong một số chất dưỡng ẩm tốt nhất.

Mặt nạ lòng đỏ trứng – Sở hữu một làn da khỏe mạnh tự nhiên.
Nếu chị em muốn một nước da đẹp và phái yếu đang sở hữu một làn da khô, tin tưởng sử dụng mặt nạ lòng đỏ trứng sẽ thực sự có ích đối với chúng ta.

- Lấy riêng lòng đỏ trứng và trát lên làn da của người dùng, để như vậy giai đoạn 20 phút. Lòng đỏ trứng rất tốt đối với làn da của phụ nữ bởi chúng chứa rất nhiều Vitamin A.

- Hãy thử không ngừng nghỉ thường xuyên dùng lòng đỏ trứng mỗi tuần một lần, và trong khoảng 1 tháng phụ nữ sẽ thấy làn da của người dùng được cải thiện mau lẹ. Nhưng không được phép quá lạm dụng điều này.

- Khi thực hiện xong hãy làm sạch bằng nước hoa hồng và dưỡng ẩm nó! Chúc phái yếu thành công!

Xem thêm tại: thuoc duong mi revilash

0 nhận xét:

Đăng nhận xét