Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

Mẹo giúp phái yếu kiểm soát mụn giữ da trắng mịn có kết quả tốt nhất

Đôi khi bạn cảm thấy làn da mình thật khó kiểm soát nhưng đừng lo lắng, chúng mình vẫn có mẹo hay ngừa và trị mụn.


1. Uống nhiều nước

Nếu chị em là người ít uống nước, thật khó để trị mụn hiệu nghiệm. Việc uống đủ nước rất cần thiết bởi nước đóng có nhiệm vụ làm sạch toàn bộ toàn bộ cơ thể. Thực ra mụn bắt đầu từ những nguyên nhân bên trong các bộ phân toàn bộ cơ thể, chúng ẩn bên dưới da và luôn tìm cách để chui ra ngoài. Do đó hãy tạo đối với mình thói quen thường xuyên uống nước, quý cô sẽ sớm thấy hiệu quả.

Tag: sữa ong chúa 1450mg

 

Bạn nên đọc: my pham trang da cua uc

2. Đừng chạm tay vào mặt

Nhiều phụ nữ gái có lịch trình chống cằm khi ngồi vào bàn làm việc. Những lúc như vậy, hàng tá vi khuẩn trên đôi tay sẽ được đưa lên mặt. Đó chính là cách dễ dàng nhất giúp cho “kẻ địch” tạo ra trên mặt quý cô. Hãy dừng ngay thói quen không tốt này và nhớ rằng việc táy máy nặn mụn bằng tay sẽ làm đối với mụn đỏ lên và để lại sẹo. Chưa kể, bàn tay có cơ hội không sạch, vô tình còn làm hiện tượng viêm nhiễm nặng nề hơn.

Tag: sua ong chua royal jelly costar 1610mg

 

Bạn nên quan tâm: dung gi de het nam da mat

3. Rửa mặt hàng ngày

Cho dù mặt của bạn có mụn hay không, chúng ta vẫn nên rửa mặt hàng ngày với một số loại loại thực phẩm chức năng sữa rửa mặt. Không ai muốn các tế bào chết hoặc bã dầu đầy trên gương mặt mình, trong khi chỉ rửa nước thì không thể sạch một vài thứ này. Tế bào chết và dầu thừa trên da chính là một thủ phạm gây mụn.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa lifespring

Trước khi đi ngủ, hãy thoa nhẹ mặt chúng mình bằng nước ấm, phụ nữ sẽ thấy được sảng khoái và da dẻ mịn màng hẳn vào sáng hôm sau.

4. Chế độ ăn hợp lý

Hãy từ bỏ thói quen ăn vặt một số loại bột đường, nên ăn nhiều hoa quả và rau xanh. Hãy thử ăn cà rốt thay vì bánh kẹo, uống nước lọc thay vì nước ngọt, mụn sẽ ít cơ hội trồi lên.

 

Xem thêm: kem chong nhan va lao hoa da

5. Hạn chế trang điểm

Việc hạn chế trang điểm có lẽ là một thiệt thòi với nhiều quý cô nữ. Thế nhưng, dùng nhiều kem, phấn trang điểm sẽ khiến đối với gia tăng mụn, bởi lớp kem phấn gây bít lỗ chân lông, cản trở việc lưu hấp thu khí xem như làn da. Do đó, hạn chế trang điểm là một trong những điều cần làm khi trị mụn. Nếu việc trang điểm là bắt buộc đối với công việc phái yếu, hãy dùng những loại phấn bột chứa nhiều khoáng chất (mineral powder).


Theo: thuốc kéo dài cuộc yêu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét