Thứ Năm, 18 tháng 8, 2016

Một số Mẹo hay tự làm nước dưỡng dài mi kết quả tốt

 

Hầu hết mọi phái yếu đều mong muốn sở hữu một cặp lông mi dài và dày. Tuy nhiên, đặc điểm của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng là đa số chị em có lông mi thưa và ngắn. Để khắc phục điều này, nhiều đàn bà thường nối mi, thường xuyên ứng dụng mascara, thuoc moc mi hay một vài dụng cụ uốn mi cong… Các phương pháp này chỉ có tác dụng tạm thời mà có giải pháp còn gây hại đối với mi. Vì vậy, hãy thử một số cách thức tự nhiên dễ thực hiện dưới đây cho một hàng mi cong đẹp.

 Dưới đây là những cách tự làm nước dưỡng dài mi hữu hiệu: 

Tag: sua ong chua cua uc 1000mg

 1. Chăm sóc mi với dầu thầu dầu 

Nguyên liệu:
- Dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân.
- Vani.
- Chổi mascara cũ.
- Chai nhỏ.
Những Cách Tự Làm Nước Dưỡng Dài Mi hiệu nghiệm
Cách làm:
Đổ dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân và vani tinh chế vào hộp nhỏ theo cấu trúc 3 phần dầu – 1 phần vani. Lắc nhẹ đối với hỗn hợp thật đều. Khi tin tưởng sử dụng, dùng chổi mascara cũ đã được rửa sạch, khử trùng, nhúng vào dung dịch rồi chải lên mi từ gốc đến ngọn, cả mi trên lẫn mi dưới. Đàn bà nên tin tưởng luôn tin tưởng dùng hai lần/ngày và nhớ tẩy trang trước khi dùng mascara tự nhiên này nhé.

Đọc thêm: sua ong chua cua uc gia bao nhieu

 2. Chăm sóc mi với Vitamin E 
Nguyên liệu:
- Dầu hoặc viên nang vitamin E.
- Hộp nhỏ.
- Bông gạc.
Những Cách Tự Làm Nước Dưỡng Dài Mi có kết quả tốt
Cách làm:
Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà chúng mình không nên bỏ qua. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E đối với vào hộp sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu. Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới. Quý cô tin tưởng tin tưởng sử dụng loại dưỡng này 2 lần/ngày, thường vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

 3. Chăm sóc mi với dầu dừa 

Nguyên liệu:
- Dầu dừa.
- Dầu ô liu.
- Vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Chổi mascara cũ hoặc bông gạc.
Những Cách Tự Làm Nước Dưỡng Dài Mi hiệu quả
Cách làm:
Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào hộp sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Phụ nữ hẳn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được sau một thời gian ngắn mà không cần dùng đến thuốc uống mọc mi, mi giả hay mascara nữa.

 

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - vien lien sua ong chua cua uc- giúp bồi dưỡng thêm dưỡng chất quý hiếm sức khỏe, có biện pháp làm chậm quá trình lão hóa làn da. Người liên tục tin tưởng luôn tin tưởng dùng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, làm mất mụn, tàn nhang và hỗ trợ chữa bệnh nhiều bệnh khác.

Xem thêm tại: mua thuoc gogobig

0 nhận xét:

Đăng nhận xét