Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Một vài giải pháp giúp mọc lông mày dài tự nhiên tại căn hộ

Chị em nào cũng mong được sở hữu đôi lông mày đen dày, thanh tú giúp khuôn mặt thêm nổi bật và ấn tượng. Nếu lông mày của phái yếu thưa, nhạt màu, bên cạnh việc tin dùng thuoc moc long may thì hãy thử dùng các phương pháp tự nhiên để kích thích lông mày mọc đen dày hơn. Những phương pháp này hữu hiệu, an toàn mà lại rẻ tiền.

Dưỡng lông mày: thuốc mọc lông mày cho nữ

Lô hội

Gel lô hội là loại thuoc moc long may từ tự nhiên giúp lông mày mọc dày hơn và đậm hơn. Buổi tối, trước khi đi ngủ, chị em rửa sạch lá lô hội, lấy chất gel bên trong rồi thoa lên lông mày theo chiều lông mọc và để qua đêm. Gel lô hội không một vài giúp lông mày của phái yếu mọc mau hơn mà còn có mẹo hay làm dịu các vết thương do quý cô nhổ lông mày.

Xem thêm: collagen lam dep da

Lòng đỏ trứng

Lòng đỏ trứng gà cũng là phương viên uống moc may hữu hiệu chúng ta có giải pháp luôn tin tưởng dùng tại nhà. Bạn tách lòng đỏ, dùng tăm bông thoa lên lông mày và để khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh. Các những những chất dinh dưỡng trong lòng đỏ trứng gà sẽ kích thích nang lông mọc mau hơn, giúp hàng lông mày dày và đậm hơn.

Dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu cũng là loại thuốc uống mọc lông mày tại gia được nhiều chị em áp dụng. Bạn bôi dầu lên lông mày, nhẹ nhàng mát xa trong 2-3 phút và để trong 30 phút, sau đó quý cô rửa lại bằng nước ấm và sữa rửa mặt. Thầu dầu chứa nhiều những dưỡng chất quý quý hiếm kích thích lông mày mọc nhanh. Bạn cẩn thận không để dầu rơi vào mắt và kiên trì dùng mỗi ngày để cho hiệu nghiệm.

Tag: viên uống trị da bị rạn

Dầu dừa và vỏ chanh

Làm đẹp lông mi: làm dài mi với dầu dừa

Bạn có biện pháp tự chế loại thuốc moc may từ dầu dừa và vỏ chanh để dùng hàng ngày. Cách làm như sau: Trộn 1/4 chén dầu dừa với vỏ của 1 quả chanh thái nhỏ. Bạn cất hỗn hợp này vào 1 chiếc hộp ở nơi thoáng mát, khô ráo trong ít nhất 2 tuần.
Mỗi tối, trước khi đi ngủ, chúng mình dùng tăm bông chấm hợp chất này trát lên lông mày, để qua đêm và rửa sạch mặt vào sáng hôm sau. Hoặc phái yếu có biện pháp dùng ban ngày nhưng tránh tiếp xúc với ánh nắng ít nhất 2 giờ sau khi bôi.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Dầu ô liu

Nếu sợ gặp tác dụng phụ do các loại viên uống mọc lông mày thì chị em có khả năng dùng dầu ô liu rất an toàn. Bạn dùng tăm bông chấm dầu ô liu lên lông mày rồi mát xa theo chiều lông mọc, để qua đêm và sáng hôm sau rửa lại. Sau khoảng 1-2 tháng, đôi lông mày của phái yếu sẽ đậm và đen hơn rất nhiều. Lưu ý: Khi bôi, chị em tránh để dầu ô liu rơi vào mắt sẽ làm mắt cay và mờ.

viên uống mọc lông mày hiệu quả

Sữa tươi

Trong sữa tươi giàu các vitamin và protein giúp lông mày mọc nhanh, dày và khỏe mạnh. Bạn nhúng miếng bông gòn hoặc tăm bông vào chút sữa tươi rồi trát lên vùng lông mày, để khoảng 20 phút rồi rửa lại với nước lạnh. Kiên trì áp dụng mỗi ngày sẽ giúp hàng lông mày của mình đậm hơn.

Tham khảo thêm tại: viên uống dưỡng mi dài

0 nhận xét:

Đăng nhận xét