Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

Một vài mẹo hay cứu vãn mái tóc mỏng gãy rụng tơi tả

1. Đổi loại dầu gội, xả kích thích mọc tóc

Hãy săn tìm loại dầu gội có yếu tố vitamin B5, protein từ yến mạch để săn sóc tóc chắc khỏe hơn. Đừng bỏ qua dầu xả chúng mình nhé, dù nó khiến tóc chúng ta có phần bết dính.

Nếu trường hợp đó xảy ra, chúng ta có giải pháp xả trước khi gội hoặc dùng lượng dầu xả vừa phải.

2. Hạn chế tối đa tạo kiểu tóc bằng hơi nóng

Bạn nên nhớ hạn sinh sản kiểu tóc bằng hơi nóng hoặc buộc tóc quá chặt. Những việc này khiến biểu bì, nang tóc yếu hơn. Sau thời điểm gội, bạn phải để tóc khô tự nhiên.

Tham khảo thêm: vien uong collagen cua uc

Nếu ép buộc phải sấy tóc, bạn nên thoa lớp dưỡng bảo quản khỏi hơi nóng. Sau đó, để máy sấy ở chế độ gió và hơi nóng thấp hoặc trung bình. Bạn nhớ sử dụng đầu tản gió cho máy sấy để tránh hơi nóng tập trung vào một nơi quá nhiều!

3. Cắt kiểu tóc mới

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa úc costar royal jelly 1450mg

Nếu bạn cần một mái tóc dày ngay tức khắc, thì lựa chọn tạo kiểu tóc mới là cách thức hoàn hảo. Ngoài việc cắt tóc thường xuyên kích thích tóc mọc, bạn hãy chọn kiểu mới như xù, xoăn để đánh lừa thị giác với mái tóc của chính mình.

4. Thử nhuộm màu mới

Tag: sữa ong chúa 1450mg

Nhuộm tóc cũng được xem như phương án "chữa bệnh" rụng tóc mỏng. Bổ sung màu cho biểu bì tóc giúp tóc khô, nhưng dày hơn. Nên áp dụng sản phẩm “mặt nạ” cho tóc để bù bắp phần tóc bị tổn thương.

Dù vậy, chúng ta hạn chế tuyệt đối nhuộm màu xẫm hoặc quá sáng. Không nên tẩy highlight quá nhiều vì làm biểu bì tóc yếu dần.

5. Bổ sung vitamin D

Vitamin D cũng được coi là chìa khóa để có mái tóc khỏe đẹp. Bổ sung thêm vitamin D sẽ tránh được bệnh vẩy nến, tóc mỏng, kích thích da đầu và tăng cường sức khỏe cho các nang tóc.

 

Loạt ảnh sáng tạo đáng nể từ vật vô tri của chàng trai 9X Tá hỏa khi biết chồng là khách hàng ruột của cave Diva Hồng Nhung sang Nam Phi kêu gọi bảo tồn tê giác

 

Xem thêm tại: http://giavienthuocuongcollagen.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét