Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Ngăn chứng bệnh xuất tinh sớm ở con trai

Xuất tinh sớm, một chứng bệnh khá phổ biến ở nam giới đặc biệt là ở nam giới trẻ. Trước kia, người ta đối với rằng XTS có nguyên do tâm lý là chủ yếu thì nay các nhà khoa học cho rằng XTS do sự rối nhiễu của hệ thống các receptor và các chất trung gian dẫn truyền serotonin.

Cách chữa trị XTS cũng đã được cải tiến nhiều. Điều cần thiết phải xác định đúng thể lâm sàng và sử dụng phương pháp chữa trị theo từng thể lâm sàng mới có hiệu quả.

Tiêu chí nào để xác định là xuất tinh sớm? Mới đây các nhà khoa học đưa ra khái niệm tổng quan nhất về xuất tinh sớm là khi thời gian lên đỉnh của nam giới xảy ra trước thời gian lên đỉnh của người chúng ta, đây là một định nghĩa khá cầu toàn và khó ứng dụng trong thực hành.
Tag:xuat tinh som o nam gioi
Nhưng ứng dụng trong lĩnh vực thực hành chữa trị, tiêu chí được đưa ra là khoảng thời gian giao hợp tính từ lúc đưa dương vật vào âm đạo đối với đến khi xuất tinh, trong khoảng này là mốc để đánh Giá xuất tinh sớm.
Thời gian này trước 5 phút được coi là sớm và cần tiến hành chữa trị. Mặc dù tiêu chí này chưa thật thỏa mãn cho cả các bác sĩ chữa bệnh hay với người bệnh nhưng nó cũng khá không phức tạp và dễ thường xuyên dùng.

Tham khảo: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Theo phân loại mới đây của tác giả Marcel D. Waldinger, Khoa tâm lý thần kinh tình dục học ở Bệnh viện Haga Hà Lan có các thể xuất tinh sớm như sau:
– Thể nguyên phát suốt đời (xuất tinh sớm chỉ vài giây,sinh sản ra ngay từ một vài lần đầu tiên và xảy ra ở mọi cuộc giao hợp) ép buộc phải dùng thuốc.
&Ndash; Thể mắc phải (trước đó vẫn bình thường đột nhiên gần đây hình thành xuất tinh sớm tiến triển tăng dần), thì tùy theo nguồn gốc mà dùng các thuốc đối với hợp lý.

&Ndash; Thể tự nhiên sửa đổi (xuất tinh sớm không phải hằng định mà hiện diện một biện pháp bất thường) và thể rối loạn có chức năng (người bị tình trạng này hay than phiền mình bị sớm trong khi thời gian giao hợp trong âm đạo vẫn bình thường). Ở hai thể này chỉ dùng giải pháp tâm lý và trấn an tinh thần đối với bệnh nhân là đủ.
Thuốc chữa bệnh
Các thuốc uống và nhóm thuốc uống hiện đang được dùng để chữa bệnh xuất tinh sớm là:
– Nhóm thuốc uống gây tê tại chỗ như lidocain, xylocain 10% dùng dạng dung dịch xịt vào quy đầu trước hành sự 15 phút.

Cách này công dụng tương đối tốt đối với nhiều trường hợp đặc biệt là hỗ trợ cho chữa trị xuất tinh sớm thứ phát.
Một dạng khác của nhóm này được bào chế ở dạng kem đóng vào từng tube riêng lẻ hay được pha trộn vào trong chất bôi trơn của bao cao su mà mọi người thường biết đến trong những loại bao cao su có viên uống kéo dài chuyện ái ân.

Tag: sữa ong chúa 1450mg

&Ndash; Nhóm thuốc uống chống trầm cảm 3 vòng như clomipramin (anafranil), amitriptyplin. Nhóm viên uống này có đặc điểm có công dụng tốt, Giá bán thành rẻ nhưng nhiều công dụng phụ như đau đầu, ói mửa, khô miệng… Nên giai đoạn này cũng ít được tin tưởng tin dùng để điều trị.

&Ndash; Nhóm viên uống ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc. Người ta lấy tác dụng phụ của nhóm thuốc chống trầm cảm này để chữa bệnh đối với một vài người bị xuất tinh sớm vì chúng có biện pháp làm dài thêm thời gian sắp xuất tinh và thời gian sắp đạt tới cực khoái của cả nam và nữ. Tác dụng hàng đầu của nhóm này phải kể đến là:
Paroxetin (paxil) là thuốc uống chống trầm cảm mạnh, uống thuốc uống trước khi giao hợp vài ba giờ là bắt đầu có kết quả tốt nhưng nó thường được dùng với liệu trình hằng ngày.
Tag:dieu tri benh xuat tinh som
Fluoxetin (kalxetin) viên uống có kết quả tốt tốt với xuất tinh sớm ngay một vài lần đầu tiên tiên tiên và ổn định sau 3 tuần dùng thường xuyên nên thường xuyên dùng liều khởi đầu là 20mg.
Nếu sau 3 tuần không công dụng thì tăng liều lên 60mg. Dùng thuốc uống làm cho dài thêm khoảng một năm hoặc năm rưỡi để có kết quả bền vững.

Đọc thêm: bộ kem chống nám hàn quốc

Không thường xuyên dùng kalxetin cùng với các thuốc uống tác động trên hệ thần kinh trung ương khác hay với rượu vì kalxetin làm tăng công dụng của các nhóm thuốc uống trên một cách quá mức có biện pháp dẫn tới ngộ độc hay tử vong. Thuốc cũng không nên tin dùng đối với người đang vận hành máy móc tàu xe.

Sertralin: tác dụng cũng gần giống fluoxetin, khởi đầu bằng liều 50mg có cơ hội tăng liều lên 150mg nếu đáp ứng kém với liều khởi đầu. Nên thay thế viên uống khác nếu chữa bệnh với sertralin liều cao trong 6 tuần mà không đỡ.
Các phương án hỗ trợ khác
Các biện pháp tâm lý cũng là một trong những giải pháp rất thiết yếu chữa bệnh chứng bệnh này. Trấn an bệnh nhân ngay từ ban đầu bằng một số thông tin khoa học và chứng cứ rõ ràng sẽ xóa đi một vài mặc cảm và nhận thức sai lầm trong chuyện thầm kín này vốn đã bị đồn thổi và bao biện từ lâu nay.

Bác sĩ sẽ tư vấn, hướng dẫn cho bệnh nhân tập theo một số biện pháp như nghệ thuật kiềm chế xuất tinh truyền thống trong sách Tố nữ- cẩm nang về tình dục học cho các bậc đế vương thời phong kiến hay tập theo phương án start-stop (bắt đầu và ngưng lại) của Master Jonhsons.

Phương pháp tập này có hỗ trợ tích cực cho thể xuất tinh sớm nguyên phát suốt đời và thể xuất tinh sớm thứ phát.
Hơn nữa phương án này còn có hiệu nghiệm rất tốt đối với hai thể xuất tinh sớm còn lại mà không cần phải dùng viên uống.
Nếu bệnh nhân tập tốt, tuân thủ và kiên trì chế độ tập theo hướng dẫn, kèm theo đó người quý bà phải hết sức thông cảm và hy sinh đối với nam giới trong lúc tập thì bệnh nhân không một vài không phải dùng thuốc uống lâu (cho 2 thể ban đầu) mà còn có tác dụng bền vững.

  Quảng cáo  

Sở hữu một thân hình thon gọn, săn chắc luôn là mơ ước của phái đẹp. Có nhiều biện pháp giảm trọng lượng như ăn kiêng, giải phẫu thẩm mỹ … Tuy mang lại kết quả tốt nhưng độ an toàn không cao và có thể gây khả năng phụ. Để xoá tan nỗi lo lắng đó, Thuốc giảm cân 2 Day Diet được sản sinh từ linh chi nước Nhật đã ra đời. Đây là giải pháp giảm béo an toàn, giúp bạn giảm từ 5-8 kg giai đoạn 1 tháng mà không cần ăn kiêng. Hãy tham khảo thêm  voucher thuoc lam can 2 day diet

Xem thêm tại: http://kiti.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét