Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Xóa bay quầng thâm cho đôi mắt sáng

Một số thức ăn như dưa chuột, cà chua, khoai tây… Có khả năng loại bỏ một vài vết thâm quầng quanh đôi mắt.

Sự hình thành một số vết thâm quầng khiến đối với đôi mắt của mỹ nhân trở nên thiếu sức sống. Nguồn gốc có khả năng do mất ngủ, mệt mỏi, chế độ sử dụng thức ăn mất cân bằng… việc quyết định mỹ phẩm để che đậy sự hiển diện của chúng chỉ là phương án tạm thời.

Một số cách làm từ những thực phẩm tự nhiên có cơ hội giúp đối với người đẹp khắc phục bi kịch thâm quầng mắt hiệu nghiệm lâu dài và an toàn.

Tham khảo: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

1. Dưa chuột và nước cốt chanh
Dưa chuột cắt thanh lát mỏng rồi đặt lên mắt khoảng 10 – 15 phút mỗi ngày là cách mà nhiều phái yếu gái thường dùng để chăm sóc đôi mắt cho mình. Nhưng để làm giảm xuống một số vết thâm quầng một cách rất nhanh, con người gái có khả năng dã nhỏ rồi đối với một số nước cốt chanh vào tạo thành hợp chất kem dưỡng. Nhắm mắt và đắp hỗn hợp trên khoảng 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm.

Tag: sua ong chua lifespring royal jelly

2. Hạt nhục đậu khấu và sữa
Hạt nhục đậu khấu dã nhỏ, trộn lẫn với nhau tạo thành hợp chất rồi đắp vào bọng mắt nơi có một số vết thâm quầng khoảng 5 phút sau đó rửa sạch với nước.

3. Lá bạc hà
Lá bạc hà nghiền nát và làm thành từng miếng nhỏ sau đó đắp vào khu vực thâm quầng ở mắt, nằm thư giãn khoảng 20 phút rồi rửa sạch với nước. Phương pháp này cũng có mẹo hay loại bỏ được một vài vết thâm quầng.

Tham khảo: sua ong chua 360 vien

4. Khoai tây
Khoai tây không một vài được thường xuyên sử dụng để làm một vài thức ăn hấp dẫn mà còn có tác dụng giảm sưng và loại bỏ một số vết thâm quầng một bí quyết có kết quả tốt.Khoai tây gọt vỏ, cắt thành lát và ứng dụng lên đôi mắt khoảng 15 phút rồi bỏ ra. Có thể thực hiện lại  3 lần vào ban đêm trước khi đi ngủ, hiệu quả sẽ đến với quý bà.

5. Cà chua và nước chanh
Kết hợp nước ép từ cà chua cùng với nước chanh với lượng bằng nhau, sau đó thấm vào một miếng bông gòn. Nhắm mắt nằm thư giãn và đặt miếng bông gòn lên đôi mắt đang bị thầm quầng của quý bà khoảng 30 phút rồi rửa sạch với nước. Phụ nữ có mẹo hay ứng dụng biện pháp này mỗi ngày đến khi có công dụng như mong muốn.

Su dung thuoc bo gan

Nguồn: thuoc uong chong rung toc va kich thich moc toc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét