Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

5 thói quen thực hành liền thường xuyên sẽ giúp lông mi chúng ta quyến rũ

 

Bạn sẵn sàng bỏ ra hàng đống thời gian và uổng vào dịch vụ nối dài mi được bồi bổ tại các salon chuyên nghiệp. Sẽ tuyệt hơn rất nhiều, nếu chúng mình thực hiện điều đó một bí quyết không phức tạp, dễ dàng, an toàn lại cực kỳ hiệu nghiệm với 7 mẹo “nối mi” mà bạn sẽ giới thiệu ngay bên dưới đây :

 1. Chải lông mi 

Hơi kỳ lạ, tuy nhiên, việc chải ngay sẽ giúp lông mi luôn được làm sạch và trong trạng thái khỏe mạnh. Dùng bàn chải nhỏ vuốt đều, nhẹ nhõm và không ngừng nghỉ trên lông mi trước khi bạn ứng dụng mascara. Rất thần kỳ, lông nheo sẽ mọc nhanh, dài và dày hơn rất nhiều nếu bạn thực hiện điều này mỗi ngày.

Đọc thêm: sữa ong chúa costar 1610mg

 2. Phối hợp dầu ô liu 

Cực không phức tạp, bạn sẽ ưng ý với tác dụng mau lẹ và hữu hiệu của dầu ô liu trên mi. Ứng dụng chúng trên cả mí trên và dưới sau khi tẩy trang vào buổi tối. Vitamin và khoáng vật có trong loại dầu này giúp cải thiện tế bào cũ, đồng thời, kích thích các sợi mi mọc trong thời gian ngắn nhất.Thuoc moc mi co hai khong

Xem thêm: sua ong chua royal jelly costar 1610mg

 3. Massage mí mắt 

lông nheo dễ gãy, rụng và trở thành cộc lốc nếu chúng ta có nếp lau, vò và nháy mắt liên tục. Độ giòn sẽ bị phá vỡ khi bạn dùng các ngón tay tác động trực tiếp đến chúng. Cọ nhẹ mí trên, không chạm mi, điều đó sẽ giúp cải thiện phần nào đôi mắt lổng chổng cần xử lý của chúng ta.

 4. Áp dụng vitamin E 

Áp dụng vitamin E khi chúng ta muốn chăm sóc hàng mi một cách khỏe mạnh từ bên trong. Bổ sung hoạt chất này trong khẩu phần ăn hàng ngày sẽ giúp bạn cải thiện được phần nào hàng mi mỏng tanh. Áp dụng kem dưỡng vitamin E, một phương pháp trực tiếp, sẽ giúp mi mọc dài – dày – đen nhánh chỉ trong một thời kì ngắn.

Bạn nên đọc: sua ong chua 1610

 5. Nói “không” với mi giả 

Bạn thoải mái dùng lông mi giả mà không hề hay biết rằng chúng mang đến những tác động có hại cho lông mi. Chất keo có trong thực phẩm chức năng, chưa được làm sạch hoàn toàn, bám dính và ngăn chặn sự phát triển của các tế bào mới trên mí mắt. Động tác kéo mạnh, khi bạn làm điều này, cũng được xem là một trong một vài nguyên do gây rụng mi.

 

 

 

 

  Quảng cáo  

Với công thức  thuoc danh trang rang  tiên tiến đóng trong lớp vỏ hợp thời trang, phụ nữ có thể tự tin và sẵn sàng cho mọi tình huống trước công chúng. Dùmg kem đánh răng làm trắng răng Bleaching Weiss tẩy trắng răng đem đến hiệu quả và tiện ích tốt nhất đối với người sử dụng.

Nguồn: dầu cá hồi cho trẻ em

0 nhận xét:

Đăng nhận xét