Thứ Bảy, 24 tháng 9, 2016

Giúp da đẹp hữu hiệu hơn cho chúng mình nhờ tinh chất nhau thai của cừu mẹ

Nhau thai của con cừu chứa các acid Nucleotic vốn là vật liệu di truyền, các chất chống oxy hóa mạnh, hệ tác nhân miễn dịch, tác nhân tăng trưởng biểu bì da, giúp đối với làn da của quý cô được tái sinh và luôn duy trì vẻ đẹp.
Ngoài làn da trẻ đẹp, con người luôn mong muốn có một sức khỏe tốt, dẻo dai, chống lại sự lão hóa của hầu hết toàn bộ cơ thể. Các thành phần tăng trưởng có trong nhau thai của con cừu mẹ là các protein tự nhiên có tác dụng kích thích sự đồng hóa và dị hóa tế bào, chúng thường hành động như các phân tử tín hiệu giữa các tế bào.

Tham khảo: serum amax

Nhau thai cừu cái chứa các acid Nucleotic giúp làn da đẩy lùi lão hóa.

Yếu tố tăng trưởng của biểu bì (EGF) đóng có chức năng thiết yếu trong việc quy định sự phát triển của tế bào da, chữa lành các vết thương trên da mà không để lại sẹo.

Yếu tố tăng trưởng tế bào sợi (FGF) chữa lành vết thương và phát triển phôi thai, góp phần đẩy nhanh quá trình tổng hợp vàsản xuất các tế bào trong ma trận tế bào sợi hạ bì, cho nên giúp tăng cường sự tổng hợp sinh học của các collagen, elastin và axit hyaluronic.

Bạn nên đọc: thuốc bổ não nhật bản

Chính vì những yếu tố trên, liệu pháp tế bào “Zell-V tinh chất nhau thai cừu cái” ra đời với các cấu tạo độc quyền. Thành phần nhau thai cừu mẹ

  Quảng cáo  

Thuốc chữa trị xuất tinh sớm virility pills vp-rx có mẹo hay hỗ trợ tăng lên sinh lý nam, chữa bệnh các căn bệnh khó nói của quý ông. Chữa trị xuất tinh sớm bằng Thuốc virility pills vp-rx là một trong phương pháp hay đang được các đứng mày râu sử dụng. Hãy tham khảo tại  mua thuoc dieu tri xuat tinh som o dau

Đọc thêm: thuoc bo nao focusfactor

mẹ chứa trong viên nang Zell-V có nhiều lợi ích trong việc phòng làm chậm quá trình lão hóa.

Tinh chất nhau thai cừu mẹ mẹ Zell-V làm mất các dấu nhăn, sáng sắc tố da và cải thiện màu da một phương pháp tự nhiên; cải thiện tính đàn hồi cho da và tăng cường cấu trúc da. Bên cạnh đó, TPCN có cách giảm sự tích tụ của cholesterol và chất béo; giảm căng thẳng trước kỳ kinh và các vấn đề của phái nữ; tăng cường sự dẻo dai trong các khớp và đĩa đệm. Đặc biệt, chúng tái tạo tế bào, tạo môi trường tái tạo mô và các cơ quan; làm tăng hệ thống miễn dịch; làm săn chắc cơ ngực; giảm các triệu chứng tiền mãn kinh và làm chậm quá trình mãn kinh; tăng thêm tuần hoàn máu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét