Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Làm dài đôi mi dễ thực hiện điều cần thiết là chúng mình phải chịu khó làm xinh xắn!

Để có được làn mi dài cong vút chúng ta đã ứng dụng rất nhiều phương án và cách hay nhất, tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn thì làn mi của chính mình lại trở về trạng thái ban đầu, tức là vẫn ngắn và thưa. Vậy liệu có kinh nghiệm gì để giúp đối với lông mi của chúng mình trở nên dài và cong vút không?
Hãy ứng dụng cách làm dài mi ngay bên dưới đây liên tục để chúng ta đạt được làn mi như mình mong đợi nhé!

Làm dài mi với dầu thầu dầu

Nguyên liệu:
- Dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân.
- Vani.
- Chổi mascara cũ.
- Chai nhỏ.

Cách làm:
Đổ dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân và vani tinh chế vào lọ nhỏ theo công thức 3 phần dầu – 1 phần vani. Lắc nhẹ đối với hỗn hợp thật đều. Khi ứng dụng, dùng chổi mascara cũ đã được rửa sạch, khử trùng, nhúng vào dung dịch rồi chải lên mi từ gốc đến ngọn, cả mi trên lẫn mi dưới. Bạn nên tin tưởng sử dụng hai lần/ngày và nhớ tẩy trang trước khi dùng mascara tự nhiên này nhé.

Xem thêm: sữa ong chúa 1600mg

Dùng vitamin E
Nguyên liệu:
- Dầu hoặc viên nang vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Bông gạc.
Cách làm:
Vitamin E cũng là một nguyên liệu rất tốt dùng để dưỡng và làm dài mi mà chúng mình không được phép bỏ qua. Rất dễ thực hiện, chúng mình chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E đối với vào lọ sạch, sau đó, nhúng miếng bông trong dầu.
Quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới.

Tham khảo thêm: thuoc nhau cuu

Nguyên liệu:
- Dầu dừa.
- Dầu ô liu.
- Vitamin E.
- Lọ nhỏ.
- Chổi mascara cũ hoặc bông gạc.

Cách làm:
Lấy 3 phần bằng nhau của 3 loại dầu trên vào lọ sạch. Nhúng chổi mascara sạch hoặc bông vào đó, rồi quét lên lông mi, 2 lần/ngày. Bạn hẳn sẽ bất ngờ với kết quả sở hữu sau một thời gian ngắn.
Dùng thuốc uống mọc mi sản xuất từ thiên nhiên

Bên cạnh việc dùng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên chúng ta cũng cần phải dùng thêm thuốc uống mọc mi sản xuất từ thiên nhiên để kịp thời bổ trợ, nuôi dưỡng đối với làn mi của bạn được dài và cong vút hơn. Bởi lẽ một hàng mi muốn dài thì cần được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, ứng dụng viên uống dài mi sẽ bồi bổ đầy đủ mọi những chất dinh dưỡng quý thiết yếu để giúp mi nhanh lẹ dài và dày hơn.

Xem thêm: sữa ong chúa golden health 1600mg

Nuôi dưỡng mi bằng trà xanh
Ngoài luôn tin tưởng dùng nâng niu lông mi với dầu thầu dầu, tại sao bạn không thử trà xanh nhỉ? Thực tế, trà xanh rất giàu chất flavonoid, bao gồm cả epigallocatechin-3-gallate, trong đó có chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Chúng cũng giúp lông mi tăng trưởng tối ưu.

Để áp dụng biện pháp nuôi dưỡng lông mi bằng trà xanh, chúng ta hãy ứng dụng rửa nước trà xanh vào lông mi mỗi ngày nhưng tránh để chúng rơi vào mắt. Sau đó, rửa sạch chúng với nước lạnh.

Kết hợp chế độ bổ sung thức ăn phù hợp
Chế độ sử dụng thức ăn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, đến làn da, mà còn tác động đến cả quá trình phát triển của lông mi. Nếu bạn muốn có một hàng mi dài và dày, hãy làm biến mất ăn một vài thực phẩm béo, thay vào đó hãy ăn thật nhiều hoa quả và rau xanh.

Những cách làm lông mi dài và cong vút bằng phương án tự nhiên trên đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn rất hiệu nghiệm nếu bạn sử dụng đúng theo hướng dẫn. Hãy nhanh tay thực hiện để được đạt được đôi mi dài cong vút bạn nhé!

Nguồn: nhau thai cuu 35000mg costar

0 nhận xét:

Đăng nhận xét