Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Phương pháp giúp phái yếu kiểm soát mụn giữ da trắng mịn hiệu nghiệm nhất

Đôi khi con người nhận thấy làn da mình thật khó kiểm soát nhưng đừng lo lắng, bạn vẫn có cách ngừa và trị mụn.


1. Uống nhiều nước

Nếu phái yếu là người ít uống nước, thật khó để trị mụn hữu hiệu. Việc uống đủ nước rất cần thiết bởi nước đóng có chức năng làm sạch hầu hết cơ thể. Thực ra mụn bắt đầu từ một vài nguyên nhân bên trong các bộ phân toàn bộ cơ thể, chúng ẩn bên dưới da và luôn tìm cách để chui ra ngoài. Do đó hãy tạo đối với mình lịch trình không ngừng nghỉ uống nước, quý cô sẽ sớm thấy hiệu quả.

Đọc thêm: gia sua ong chua 1610mg

 

Bạn nên đọc: my pham trang da cua uc

2. Đừng chạm tay vào mặt

Nhiều phái yếu gái có thói quen chống cằm khi ngồi vào bàn làm việc. Những lúc như vậy, hàng tá vi khuẩn trên đôi tay sẽ được đưa lên mặt. Đó chính là cách dễ dàng nhất giúp cho “kẻ địch” hình thành trên mặt quý cô. Hãy dừng ngay lịch trình không tốt này và nhớ rằng việc táy máy nặn mụn bằng tay sẽ làm đối với mụn đỏ lên và để lại sẹo. Chưa kể, bàn tay có biện pháp không sạch, vô tình còn làm hiện tượng viêm nhiễm nặng nề hơn.

Bạn nên đọc: sua ong chua 1600mg cua uc

 

Bạn nên quan tâm: dung gi de het nam da mat

3. Rửa mặt hàng ngày

Cho dù mặt của chính mình có mụn hay không, chúng ta vẫn nên rửa mặt hàng ngày với một số loại thực phẩm chức năng sữa rửa mặt. Không ai muốn các tế bào chết hoặc bã dầu đầy trên gương mặt mình, trong khi chỉ rửa nước thì không thể sạch những thứ này. Tế bào chết và dầu thừa trên da chính là một thủ phạm gây mụn.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa lifespring

Trước khi đi ngủ, hãy xoa nhẹ mặt chúng mình bằng nước ấm, phụ nữ sẽ thấy được sảng khoái và da dẻ mịn màng hẳn vào sáng hôm sau.

4. Chế độ ăn hợp lý

Hãy từ bỏ lịch trình ăn vặt các loại bột đường, nên ăn nhiều hoa quả và rau xanh. Hãy thử ăn cà rốt thay vì bánh kẹo, uống nước lọc thay vì nước ngọt, mụn sẽ ít cơ hội trồi lên.

 

Xem thêm: kem chong nhan va lao hoa da

5. Hạn chế trang điểm

Việc ngăn chặn trang điểm có lẽ là một thiệt thòi với nhiều phụ nữ nữ. Thế nhưng, dùng nhiều kem, phấn trang điểm sẽ khiến đối với gia tăng mụn, bởi lớp kem phấn gây bít lỗ chân lông, cản trở việc lưu hấp thu khí của da. Do đó, ngăn chặn trang điểm là một trong những điều cần làm khi trị mụn. Nếu việc trang điểm là bắt buộc đối với công việc quý cô, hãy dùng những loại phấn bột chứa nhiều khoáng chất (mineral powder).


Xem thêm tại: sữa ong chúa costar 1610mg x 365 viên của australia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét