Thứ Hai, 5 tháng 9, 2016

Sự hữu ích làm đẹp của nhau thai của cừu mẹ không cần phải ai cũng biết

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic vốn là vật liệu di truyền, các chất đẩy lùi oxy hóa mạnh, hệ tác nhân miễn dịch, tác nhân tăng trưởng biểu bì da, giúp xem như làn da của phụ nữ được tái sinh và luôn duy trì vẻ đẹp.
Ngoài làn da trẻ đẹp, chúng ta luôn mong muốn có một sức khỏe tốt, dẻo dai, chống lại sự lão hóa của cơ thể. Các yếu tố tăng trưởng có trong nhau thai cừu mẹ cái là các protein tự nhiên có tác dụng kích thích sự đồng hóa và dị hóa tế bào, chúng thường hành động như các phân tử tín hiệu giữa các tế bào.

Kem nhau thai cừu: kem nhau thai cuu cua uc

Bạn nên quan tâm: sua ong chua royal jelly 1600mg

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic giúp làn da ngăn ngừa lão hóa.

Yếu tố tăng trưởng của biểu bì (EGF) đóng chức năng chính thiết yếu trong việc quy định sự phát triển của tế bào da, chữa lành các vết thương trên da mà không để lại sẹo.

Yếu tố tăng trưởng tế bào sợi  chữa lành vết thương và phát triển phôi thai, góp phần đẩy nhanh quá trình tổng hợp vàsản sinh các tế bào trong ma trận tế bào sợi hạ bì, vì vậy giúp làm tăng sự tổng hợp sinh học của các collagen, elastin và axit hyaluronic.
Chính vì một số thành phần trên, liệu pháp tế bào “Zell-V tinh chất nhau thai của cừu” ra đời với các cấu trúc độc quyền. Thành phần nhau thai cừu mẹ chứa trong viên nang Zell-V có nhiều lợi ích trong việc ngăn ngừa lão hóa.

Kem nhau thai cừu cái

Tinh chất nhau thai của cừu cái Zell-V làm mờ các vết nhăn, sáng sắc tố da và cải thiện màu da một cách tự nhiên; cải thiện tính đàn hồi cho da và tăng cường cấu tạo da. Bên cạnh đó, thực đơn nhiệm vụ có cách giảm sự tích tụ của cholesterol và chất béo; giảm căng thẳng trước kỳ kinh và các vấn đề của phái nữ; tăng cường sự dẻo dai trong các khớp và đĩa đệm. Đặc biệt, chúng tái tạo tế bào, tạo môi trường tái tạo mô và các cơ quan; làm tăng hệ thống miễn dịch; làm săn chắc cơ ngực; giảm các triệu chứng tiền mãn kinh và làm chậm quá trình mãn kinh; tăng cường tuần hoàn máu…

Tham khảo: sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1610mg

Xem thêm tại: thuoc bo nao tot nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét