Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

Tư thế sex hiệu nghiệm hay quý ông đau lưng

Nhóm nhà khoa học thực hiện nghiên cứu kỹ này cố gắng tìm ra những tư thế tốt nhất để người đau lưng có thể tận hưởng được cuộc sống hiện đại chuyện vợ chồng mỹ mãnTrái ngược với quan điểm phổ biến, các nhà tìm hiểu phát hiện ra rằng kiểu spooning (úp thìa) không phải là tư thế quan hệ tốt nhất cho một số người đau lưng. Họ đã chứng minh quan hệ chuyện phòng the kiểu doggy, tức là “yêu” từ phía sau có vẻ tốt hơn cho các cặp đôi này.

Tham khảo thêm: bán đông trùng hạ thảo

Ảnh: Health.

Các nhà khoa học tại ĐH Waterloo, Canada tập trung nghiên cứu về cách thức di chuyển của cột sống trong suốt quá trình quan hệ. Họ phân tích thông tin thu thập từ các hệ thống chụp bằng hồng ngoại và điện từ, sau đó theo dõi cách 10 cặp đôi di chuyển các bộ phân cơ thể khi thử 5 tư thế thông thường. Nhóm tìm hiểu còn đưa ra hàng loạt các hướng dẫn và yêu cầu các cặp đôi "yêu" ở các tư thế khác nhau dựa trên một số nguyên nhân gây đau lưng ở nam giới.

Xem thêm: thuoc nhau thai cuu maxi

Những phát hiện này được thông báo trên tạp chí Spine. Theo đó, một vài người đàn ông vốn không chịu được tư thế uốn cong (nhận thấy khó chịu hoặc đau đớn khi phải gập người hoặc ngồi trong thời gian dài) được khuyên nên thay thế kiểu quan hệ spooning bằng doggy. Họ cũng nên thử “chuyển động hông thay vì tư thế đẩy cột sống”, các tác giả cho biết.

Đọc thêm: collagen 12000mg + a c e

Tác giả Natalie Sidorkewicz cho biết, trước đây spooning thường được các bác sĩ khuyên là một tư thế phù hợp với tất cả. Tuy nhiên nghiên cứu kỹ lần này phát hiện ra rằng giải pháp đó không hẳn thường xuyên sử dụng tốt trong mọi trường hợp. Tư thế sex thật hoàn hảo cho những người đau lưng không giống với kiểu dành cho những chứng đau khác. 

Giáo sư Stuart McGill, giảng viên khoa Khoa học sức khỏe cho biết thêm nhiều cặp đôi thường hỏi bác sĩ về cách hạn chế chứng đau lưng trong và sau khi quan hệ chuyện vợ chồng. Trong khi những người có nguy cơ sống độc thân chỉ vì một đêm ân ái khiến họ đau đớn lâu dài. Do đó phát hiện mới về tư thế lần này có biện pháp giúp cải thiện chất lượng đời sống chăn gối của các cặp đôi ấy.

Ngọc Diễm (theo Health)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét