Thứ Sáu, 28 tháng 10, 2016

Có không ít loại viên uống đông y có biện pháp ngâm làm rượu, bên cạnh đó người ta còn ngâm rượu ở các vị thuốc uống từ động vật như cá ngựa, tắc kè, bìm bịp…

Dưới đây là một số vị viên uống có cơ hội làm rượu thuốc chữa yếu sinh lý cho phái mạnh quyết định

 Rượu ngâm rắn một số loại (từ 7 đến 9 con) cùng với chim bìm bịp. 

Thuốc gồm: nhục thung dung, thục địa, dâm dương hoắc, hoài sơn, hắc kỷ tử, cao khởi, sa sâm, cam thảo, đỗ trọng, đẳng sâm mỗi vị 2 lượng; hải mã (cá ngựa) 2 cặp. Mời chúng mình tham khảo: bai thuoc tang cuong sinh ly nam gioi.

 Tính chất và hoạt chất của bài thuốc 

Sa sâm: bổ tỳ, có tính chất dùng để chữa di tinh hoặc xuất tinh sớm.
Đỗ trọng: bổ can thận, mạnh gân cốt, dùng để chữa đau lưng, gối mỏi, tiểu tiện nhiều.
Đảng sâm: Trị suy kiệt, yếu tinh, liệt dương.
Hoài sơn: trị đau thận, suy thận.
Cam thảo: bổ tỳ, giải độc, thanh nhiệt, điều hòa các vị thuốc trong kinh mạch.
Thục địa: bổ tinh, sáng mắt, làm cho râu tóc đen lại, cường kiện tráng dương, trị suy nhược.
Cá ngựa: vị ngọt, hơi mặn, tính ấm, bổ khí huyết, quý cô chậm có con dùng rất tốt.
Hắc kỷ tử: bổ thận, bổ khí huyết, tăng cường sinh lực dồi dào.
Nhục thung dung: bổ thận, tráng dương, làm tăng sinh lực.
Dâm dương hoắc: bổ thận, mạnh gân cốt.

Đọc thêm: serum laviena

 Cách pha chế 

Rượu rắn ngâm từ 100 ngày trở lên, từ khi ngâm đến 100 ngày, không được mở ra xem, vì lúc đầu có mùi thuốc uống, sau đó mới thơm. Rượu rắn ngâm lấy nước 1 và nước 2 hòa chung.
Thuốc: Bỏ hầu hết vào một thẩu bằng thủy tinh to, để 7 loại rượu trắng tốt (từ 40-45o) ngâm từ 30-40 ngày. Trộn chung rượu rắn với rượu thuốc uống đã ngâm. Sau thời điểm đã trộn chung cả hai thứ rượu ta cho thêm các vị viên uống sau để khử mùi tanh và đối với dễ uống: Trần bì, đại hồi, huyết giác, bạch chỉ, sa nhân mỗi thứ 10g; thiên niên kiện, quế chi, hà thủ ô mỗi thứ 15g.
Đối với các vị trên vào 1 lít mật ong (nếu có), còn không xảy ra mật ong thì đối với vào 6-8 lạng đường phèn để đối với dục mùi và điều hòa các vị thuốc uống.
Mỗi ngày uống từ 2-3 chén con vào trưa và tối (uống sau khi ăn), uống từ 10-15 ngày. Dùng càng lâu, chất lượng càng tốt.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa 1000mg

Tag: my pham transino

Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng rượu viên uống yếu sinh lý không phải là thần dược, và mọi thứ đều có hai mặt của nó. Không nên lạm dụng mọi loại rượu, ngay cả rượu thuốc uống yếu sinh lý cũng vậy

  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất quan trọng trong săn sóc và cung cấp dưỡng chất đối với thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và một vài dưỡng chất quý hiếm quý trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra một vài chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, lúc đó nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai cừu mẹ rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có tác dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng nhiệm vụ rất thiết yếu trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, bổ sung năng lượng và những dưỡng chất quý quý hiếm đối với các bộ phân toàn bộ cơ thể, làm đẹp và trẻ hóa da mặt và giữ các bộ phân cơ thể luôn cân đối. Nhau thai của cừu đã được chúng ta tin dùng cho là một “Tiên y” quý hiếm cho việc làm đẹp làn da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  viên nhau thai của con cừu placentra 12000mg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét