Thứ Bảy, 1 tháng 10, 2016

Giúp da đẹp hiệu nghiệm hơn cho bạn nhờ tinh chất nhau thai của con cừu mẹ

Nhau thai của con cừu chứa các acid Nucleotic vốn là vật liệu di truyền, các chất tránh oxy hóa mạnh, hệ tác nhân miễn dịch, tác nhân tăng trưởng biểu bì da, giúp đối với làn da của phụ nữ được tái sinh và luôn duy trì vẻ đẹp.
Ngoài làn da trẻ đẹp, con người luôn mong muốn có một sức khỏe tốt, dẻo dai, chống lại sự lão hóa của tất cả các bộ phân cơ thể. Các yếu tố tăng trưởng có trong nhau thai của cừu mẹ là các protein tự nhiên có khả năng kích thích sự đồng hóa và dị hóa tế bào, chúng thường hành động như các phân tử tín hiệu giữa các tế bào.

Bạn nên quan tâm: amax 100 concentrated sheep placenta

Nhau thai cừu cái chứa các acid Nucleotic giúp làn da đẩy lùi lão hóa.

Yếu tố tăng trưởng của biểu bì (EGF) đóng có nhiệm vụ cần thiết trong việc quy định sự phát triển của tế bào da, chữa lành các vết thương trên da mà không để lại sẹo.

Yếu tố tăng trưởng tế bào sợi (FGF) chữa lành vết thương và phát triển phôi thai, góp phần đẩy nhanh quá trình tổng hợp vàchế tạo các tế bào trong ma trận tế bào sợi hạ bì, từ đó giúp làm tăng sự tổng hợp sinh học của các collagen, elastin và axit hyaluronic.

Tham khảo thêm: thuốc bổ não cho học sinh

Chính vì những thành phần trên, liệu pháp tế bào “Zell-V tinh chất nhau thai cừu” ra đời với các cấu tạo độc quyền. Thành phần nhau thai cừu

  Quảng cáo  

Thuốc điều trị xuất tinh sớm virility pills vp-rx có giải pháp hỗ trợ tăng lên sinh lý nam, chữa bệnh các căn bệnh khó nói của phái mạnh. Chữa trị xuất tinh sớm bằng Thuốc virility pills vp-rx là một trong giải pháp hay đang được các đứng mày râu thường xuyên dùng. Hãy tham khảo tại  mua thuoc dieu tri xuat tinh som o dau

Tag: thuốc uống bổ não focus factor

mẹ chứa trong viên nang Zell-V có nhiều lợi ích trong việc phòng làm chậm quá trình lão hóa.

Tinh chất nhau thai cừu mẹ Zell-V làm biến mất các nếp nhăn, sáng sắc tố da và cải thiện màu da một bí quyết tự nhiên; cải thiện tính đàn hồi cho làn da và tăng cường cấu tạo da. Bên cạnh đó, TPCN có giải pháp giảm sự tích tụ của cholesterol và chất béo; giảm căng thẳng trước kỳ kinh và các vấn đề của phái nữ; tăng cường sự dẻo dai trong các khớp và đĩa đệm. Đặc biệt, chúng tái tạo tế bào, tạo môi trường tái tạo mô và các cơ quan; tăng cường hệ thống miễn dịch; làm săn chắc cơ ngực; giảm các triệu chứng tiền mãn kinh và làm chậm quá trình mãn kinh; tăng thêm tuần hoàn máu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét