Thứ Bảy, 22 tháng 10, 2016

Đi tìm loại loại thực phẩm chức năng dưỡng ẩm phù hợp với mọi loại da

Thời tiết mùa đông là một trong một vài nguyên nhân khiến làn da của phái yếu không giữ được vẻ căng mịn, khỏe khoắn. Dù với bất cứ loại da nào, từ da dầu, da khô hay da hợp chất đi chăng nữa.Đặc biệt, trong một vài ngày cuối đông đầu xuân này, tình thế cũng không tưởng vẻ gì là “khá khẩm” hơn.Tiết trời khi thì khô, lúc lại nồm càng khiến da của phụ nữ bị “quay như chong chóng”.Vậy nên, không ít các chị em cuống cuồng sửa đổi những loại kem dưỡng ẩm để nuôi dưỡng xem như làn da trong tiết trời này.

Lúc này, câu hỏi lại được đặt ra là: “Da của phụ nữ hợp với một vài thực đơn nhiệm vụ dưỡng ẩm làm thế nào?”.Mỗi loại da, lại phù hợp với những loại thức ăn có trách nhiệm dưỡng ẩm khác nhau và vì thế, hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm ra những loại sản phẩm hoàn hảo nhất đối với da của phụ nữ qua bài viết này nhé.

1. Da dầu

Với da dầu, quý cô không cần phải suy nghĩ quá nhiều trong tiết trời này.Tuy nhiên, chị em nên chọn đối với mình một số loại sữa tắm có độ pH thấp, chúng vừa giúp da của bạn giữ được độ mềm, ẩm cần thiết, vừa hạn chế lượng dầu tiết ra. Bên cạnh đó, phụ nữ cũng cần tin tưởng tin tưởng sử dụng các loại body lotion dạng lỏng, không chứa hoặc chứa ít kem và lưu ý chỉ nên bôi vào những vùng da dễ bị khô như khuỷu tay, đầu gối. Một điều cần lưu ý nữa đó là các thực đơn có nhiệm vụ dưỡng ẩm đối với người có da dầu nên có chiết xuất từ thiên nhiên, trái cây, thảo mộc và tránh các sản phẩm có chứa nhiều dầu.

Tag: thuoc nang nguc dao hong don

 

2. Da khô

Mùa đông và tiết trời nồm là trong vòng “khủng khiếp” với một vài cô nàng da khô.Chính vì thế, chị em cần tích cực không ngừng nghỉ tin dùng một số loại kem dưỡng ẩm.Bên cạnh việc chọn đối với mình sữa tắm có chứa nhiều kem, chị em cũng phải thoa body lotion đều đặn lên da ngay sau khi tắm để duy trì độ ẩm xem như làn da. Với những vùng da dễ bị khô, bong tróc hơn cả như khuỷu tay, đầu gối,… chị em nên dùng thêm body butter để chiều chuộng và tăng cường độ ẩm. Các loại món ăn chức năng dưỡng ẩm cho người da khô nên chứa nhiều chất béo hoặc có dạng sữa để bồi bổ độ ẩm tối đa đối với làn da.

3. Da hợp chất

Với những người sở hữu làn da hỗn hợp thì những loại thức ăn có nhiệm vụ sữa tắm, kem dưỡng cósản xuất thiên nhiên với các yếu tố dịu nhẹ sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tag: thuoc nhau thai cuu queen 9

 

Một điều cần lưu ý với một vài người có da hợp chất, đó là họ thường hiện diện nhiều dầu ở vùng chữ T, trong khi gò má và cổ lại rất khô.Vậy nên, trong yếu tố loại thực phẩm chức năng dưỡng ẩm, chị em nên tìm loại có chứa SPF tối thiểu là 15 và không gây mụn. 

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét