Chủ Nhật, 23 tháng 10, 2016

Đi tìm loại thực phẩm chức năng dưỡng ẩm tương thích với mọi loại da

Thời tiết mùa đông là một trong một số nguyên nhân khiến làn da của phụ nữ không giữ được vẻ căng mịn, khỏe khoắn. Dù với bất cứ loại da nào, từ da dầu, da khô hay da hợp chất đi chăng nữa.Đặc biệt, trong một số ngày cuối đông đầu xuân này, tình thế cũng không có vẻ gì là “khá khẩm” hơn.Tiết trời khi thì khô, lúc lại nồm càng khiến da của quý cô bị “quay như chong chóng”.Vậy nên, không ít các phái yếu cuống cuồng thay đổi một số loại kem dưỡng ẩm để nuôi dưỡng cho da trong tiết trời này.

Lúc này, câu hỏi lại được đặt ra là: “Da của phụ nữ hợp với những món ăn nhiệm vụ dưỡng ẩm làm sao?”.Mỗi loại da, lại phù hợp với một số loại thực phẩm chức năng dưỡng ẩm khác nhau và vì thế, hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm ra một số sản phẩm hoàn hảo nhất đối với da của quý cô qua bài viết này nhé.

1. Da dầu

Với da dầu, phái yếu không cần phải suy nghĩ quá nhiều trong tiết trời này.Tuy nhiên, chị em nên chọn đối với mình những loại sữa tắm có độ pH thấp, chúng vừa giúp da chúng mình giữ được độ mềm, ẩm thiết yếu, vừa kìm hãm lượng dầu tiết ra. Bên cạnh đó, phái yếu cũng cần tin tưởng luôn tin tưởng dùng những loại body lotion dạng lỏng, không chứa hoặc chứa ít kem và lưu ý chỉ nên bôi vào những vùng da dễ bị khô như khuỷu tay, đầu gối. Một điều cần lưu ý nữa đó là các thực phẩm có chức năng dưỡng ẩm đối với người có da dầu nên có chiết xuất từ thiên nhiên, trái cây, thảo mộc và tránh các loại thực phẩm chức năng có chứa nhiều dầu.

Tag: thuoc nang nguc dao hong don

 

2. Da khô

Mùa đông và tiết trời nồm là trong vòng “khủng khiếp” với một số cô nàng da khô.Chính vì thế, phụ nữ cần tích cực không ngừng nghỉ tin tưởng sử dụng một số loại kem dưỡng ẩm.Bên cạnh việc chọn đối với mình sữa tắm có chứa nhiều kem, phái yếu cũng phải thoa body lotion đều đặn lên da ngay sau khi tắm để duy trì độ ẩm của làn da. Với một vài vùng da dễ bị khô, bong tróc hơn cả như khuỷu tay, đầu gối,… phái yếu nên dùng thêm body butter để nuôi dưỡng và tăng cường độ ẩm. Các loại thức ăn chức năng dưỡng ẩm cho người da khô nên chứa nhiều chất béo hoặc có dạng sữa để bổ sung độ ẩm tối đa đối với làn da.

3. Da hợp chất

Với những người sở hữu làn da hợp chất thì những loại món ăn có chức năng sữa tắm, kem dưỡng cósinh sản thiên nhiên với các yếu tố dịu nhẹ sẽ là quyết định hoàn hảo nhất.

Tag: thuoc nhau thai cuu queen 9

 

Một điều cần lưu ý với những người có da hỗn hợp, đó là họ thường hình thành nhiều dầu ở vùng chữ T, trong khi gò má và cổ lại rất khô.Vậy nên, trong thành phần loại loại sản phẩm dưỡng ẩm, phụ nữ nên tìm loại có chứa SPF tối thiểu là 15 và không gây mụn. 

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét