Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

Quá nhiều loại viên uống liên quan đến khả năng sản sinh

Hệ thốngchế tạo của con người không chỉ gồm các cơ quan ở vùng chậu mà còn hoạt động hiệu nghiệm nhờ các tuyến và hormone liên quan.
Cập nhật tin tức mới nhất về bệnh tiểu đường, bệnh phụ khoa, bệnh dịch theo mùa tại chuyên mục sức khỏe.

Bất kỳ bất thường nào trong các tuyến và các hormone cũng có mẹo hay ảnh hưởng đến công dụngsinh sản. Thuốc uống cũng có cơ hội đưa đến một số bất thường đó như ảnh hưởng đến chu kỳ rụng trứng ở phụ nữ và việcsản xuất tinh trùng bình thường ở nam giới.

Tham khảo thêm: thuốc glucosamine 1500mg

Dưới đây là 5 loại thuốc uống ảnh hưởng đến khả năngsản sinh mà chúng ta cần lưu ý để thực hiện các bước phòng tránh cần thiết trong tương lai:


Thuốc uống có thể ảnh hưởng đến việcsinh sản tinh trùng bình thường ở nam giới.

Thuốc có yếu tố Steroid

Các loại thuốc chứa Steroid bao gồm anabolic steroids và corticosteroids có biện pháp ảnh hưởng đến công dụngsản xuất của cả hai giới. Ở nam giới, uống thuốc steroid làm giảm công dụngchế tạo tinh trùng và gây rối loạn nhiệm vụ cương dương. Ở chị em, Steroid ảnh hưởng đến công dụng chế tạo hormone kích thích thể vàng (LH) và hormone kích thích nang trứng (FSH), tác động đến chu kỳ kinh nguyệt và quá trình rụng trứng.

Tham khảo: nhau thai cừu mẹ úc

Thuốc chống trầm cảm

Thuốc chống trầm cảm gây rối loạn chức năng cương dương, giảm ham muốn chuyện vợ chồng, giảmsinh sản tinh trùng và gây rối loạn kinh nguyệt.

Tag: vien vitamin e

Thuốc chống viêm

Các loại viên uống chống viêm thường được dùng để chữa bệnh viêm thấp khớp hay thuốc uống chống viêm không steroid có mẹo hay dẫn đến vô sinh. Vì vậy hãy cẩn thận khi dùng thuốc chống viêm để chữa bệnh.

Thuốc chữa động kinh

Thuốc chữa động kinh nằm trong số một vài loại viên uống gây vô sinh hàng đầu vì nó ảnh hưởng đến tuyến yên, gây rối loạn rụng trứng. Hãy tham khảo lời tư vấn của bác sĩ về việc ứng dụng Valproic Axít để thay thế, tránh gây ảnh hưởng đến công dụngsinh sản.

Thuốc hóa trị

Thuốc hóa trị ảnh hưởng đến từng tế bào trong toàn bộ cơ thể theo nhiều cách khác nhau. Những loại thuốc uống đặc biệt nhắm đến hệ thốngchế tạo có cơ hội ảnh hưởng đến nhiệm vụchế tạo. Một số ảnh hưởng có thể phục hồi sau khi ngưng dùng thuốc, nhưng một vài khác có cơ hội gây tổn thương vĩnh viễn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét