Thứ Sáu, 28 tháng 10, 2016

Trị rạn làn da hiệu nghiệm cho đàn bà có thai

Rạn da thường xảy ra ở phần bụng, ngực, đùi khi chị em có bầu và lên cân. Đa phần, sau khi sinh, phần bụng không còn bị căng giãn như lúc mang thai nên các vết rạn sẽ không tăng thêm. Tuy nhiên để da khôi phục hoàn toàn, bạn vẫn cần một chế độ săn sóc đặc biệt. Việc điều trị nứt da sau sinh cũng sẽ dễ dàng hơn khi bầu bí, bởi chúng mình không lo ảnh hưởng tới sự tạo ra phát triển của em bé. Dưới đây là một vài cách giúp các mẹ mới sinh khắc phục làn nứt da.

Bổ sung thức ăn giàu vitamin C, E: Ăn nhiều loại thực phẩm giàu vitamin C, E (cam, quýt, bưởi, rau xanh) và kẽm (ngao, hàu) sẽ giúp cho da của mình mau tái tạo và phục hồi mau lẹ. Đó là vì các món ăn này giúp làm tăng hiện diện collagen để nâng đỡ da.

Xem thêm: nhau thai cuu maxi 65000

Giữ cân nặng hợp lý:

Một số chị em sau sinh vẫn béo tròn béo trục bởi chế độ dinh dưỡng quá dồi dào. Điều đó cũng khiến tăng vết rạn hoặc các vết rạn trong lúc có bầu khó mờ đi. Chính vì thế sau sinh, bạn cần làm cho quay lại vóc dáng bằng việc tập luyện thể dục thể thao, bổ sung thức ăn hợp lý. Thể lực của quý cô sau sinh có ít nhiều giảm sút so với thời con gái. Do đó bạn hãy chú ý chọn bài tập nhẹ nhàng như tản bộ, leo cầu thang, co duỗi nhẹ nhàng…

Bạn nên quan tâm: kem laviena

Bổ sung collagen:

Khi da thiếu collagen và độ ẩm, chúng sẽ bị đứt gẫy, xuất hiện các vết rạn.

Bạn nên quan tâm: placenta 50000

Collagen chiếm đến 70% kết cấu da, có tác dụng nâng đỡ của làn da. Bằng công thức đặc biệt “hình xoắn ốc” nên chúng có mẹo hay thay đổi kích thước như lò xo và hiện diện các tổ chức bảo vệ tính đàn hồi xem như làn da, giữ da săn chắc. Trong quá trình có bầu và sau khi sinh người quý cô cần chú trọng đến việc bổ sung collagen cho cơ thể.

Hiện nay trên thị trường la liệt thực phẩm chức năng chứa collagen tuy nhiên các thực phẩm chức năng này thường định vị cho đối tượng có điều kiện kinh tế nên giá thành còn quá cao so với giá thực tế. Để tiết kiệm chi phí, phái yếu sau sinh có biện pháp thường xuyên sử dụng các nguồn Collagen tinh khiết từ các cơ sở có uy tín, được nhiều phái yếu ứng dụng vẫn đảm bảo có kết quả tốt như mong muốn. Nên ưu tiên tìm mua một số nguồn collagen chiết xuất từ da cá sẽ có chất lượng cao và dễ hấp thu hơn vì cấu tạo collagen từ cá phân tử nhỏ và gần tương đồng với kết cấu collagen từ da người.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét