Thứ Ba, 4 tháng 10, 2016

Tư thế sex có kết quả tốt lý tưởng khi đàn ông đau lưng

Nhóm nhà khoa học thực hiện tìm hiểu này cố gắng tìm ra một số tư thế tốt nhất để người đau lưng có thể tận hưởng được đời sống tình dục mỹ mãnTrái ngược với quan điểm phổ biến, các nhà tìm hiểu phát hiện ra rằng kiểu spooning (úp thìa) không phải là tư thế quan hệ tốt nhất cho những người đau lưng. Họ đã chứng minh quan hệ chuyện vợ chồng kiểu doggy, tức là “yêu” từ phía sau có vẻ tốt hơn cho các cặp đôi này.

Bạn nên đọc: gia dong trung ha thao

Ảnh: Health.

Các nhà khoa học tại ĐH Waterloo, Canada tập trung nghiên cứu kỹ về cách thức di chuyển của cột sống trong suốt quá trình quan hệ. Họ phân tích thông tin thu thập từ các hệ thống chụp bằng hồng ngoại và điện từ, sau đó theo dõi cách 10 cặp đôi di chuyển toàn bộ cơ thể khi thử 5 tư thế thông thường. Nhóm tìm hiểu còn đưa ra hàng loạt các hướng dẫn và yêu cầu các cặp đôi "yêu" ở các tư thế khác nhau dựa trên những nguyên nhân gây đau lưng ở nam giới.

Tham khảo: Để xem thêm một số bài viết bổ ích như bài viết hiện tại, quý vị có thể chuyển đến website của chúng tôi tại đường liên kết http://www.buypropeciaonlineed.com/. tại đây luôn có nhiều thông tin có ích đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn tìm hiểu về vấn để làm đẹp và sức khỏe, không nên bỏ qua thông tin này. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống. Bạn cũng có thể để lại bình luận bên dưới để chúng tôi cải thiện website tốt hơn.

Những phát hiện này được thông báo trên tạp chí Spine. Theo đó, một số người phái mạnh vốn không chịu được tư thế uốn cong (nhận ra khó chịu hoặc đau đớn khi phải gập người hoặc ngồi trong thời gian dài) được khuyên nên thay thế kiểu quan hệ spooning bằng doggy. Họ cũng nên thử “chuyển động hông thay vì tư thế đẩy cột sống”, các tác giả cho biết.

Tag: collagen aec 1200mg

Tác giả Natalie Sidorkewicz cho biết, trước đây spooning thường được các bác sĩ khuyên là một tư thế tương thích với hầu hết. Tuy nhiên tìm hiểu lần này phát hiện ra rằng cách thức đó không hẳn sử dụng tốt trong mọi trường hợp. Tư thế sex phù hợp cho những người đau lưng không giống với kiểu dành cho một số chứng đau khác. 

Giáo sư Stuart McGill, giảng viên khoa Khoa học sức khỏe cho biết thêm nhiều cặp đôi thường hỏi bác sĩ về cách kìm hãm chứng đau lưng trong và sau khi quan hệ chuyện phòng the. Trong khi những người có nguy cơ sống độc thân chỉ vì một đêm ân ái khiến họ đau đớn lâu dài. Do đó phát hiện mới về tư thế lần này có thể giúp cải thiện chất lượng cuộc sống chăn gối của các cặp đôi ấy.

Ngọc Diễm (theo Health)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét