Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

Bí kíp sỡ hữu được làn da tươi trẻ sáng mịn

Để da đẹp mịn màng, chúng mình cần giữ da sạch và nâng niu tốt cho lớp trung bì và hạ bì.
Phụ nữ ngày càng quan tâm nhiều hơn đến vẻ đẹp và họ đặc biệt chú trọng việc săn sóc làn da. Để luôn tươi trẻ, mịn màng, làn da cần được chiều chuộng cẩn thận từ bên trong chứ không đơn giản chỉ là bên ngoài.

Da vốn là một cơ quan lớn nhất và phức tạp của hầu hết cơ thể. Về cấu tạo, da gồm ba lớp: biểu bì, trung bì và hạ bì. Lớp biểu bì bao gồm 5 lớp tế bào. Trong đó, lớp cuối cùng là lớp nền, chịu trách nhiệm sinh sản ra các tế bào mới và các tế bào này sẽ dần bị đẩy lên trên đối với tới khi lên tới bề mặt sẽ bị ngăn chặn. Như vậy, việc săn sóc da chính là chăm sóc lớp trung bì và hạ bì.

Tag: thuoc duong mi revilash

Để sở hữu làn da khỏe mạnh, đẹp mịn màng, chúng mình cần giữ da sạch và nâng niu tốt cho lớp trung bì và hạ bì theo các cách sau:

1. Nhẹ nhàng tẩy tế bào chết
Nhiều người tin rằng dùng một vài loại bông tắm, dụng cụ tẩy tế bào chết chà sát mạnh lên da sẽ giúp loại bỏ tế bào chết cùng các chất thải, độc tố trên da. Hành động này không giúp da khỏe hơn mà còn làm da xỉn màu vì sức mạnh sẽ làm hư hại cấu tạo của một hoặc cả ba lớp cho da.

Thực chất, làn da vốn được công thức với cơ chế tự làm sạch, vì thế chỉ cần nhẹ nhàng tẩy rửa tế bào chết và thiết yếu là chúng mình cần cung cấp dinh dưỡng cho da bằng chế độ bổ sung thực phẩm và lối sống khoa học.

Đọc thêm: thuốc mọc lông mi

2. Hạn chế dùng xà phòng, nước nóng
Thường xuyên liên tục thường xuyên sử dụng nước nóng và xà phòng có cách thức làm khô tuyến bã nhờn, gây nên hiện tượng khô da. Bạn chỉ nên thường xuyên dùng xà phòng khi hoạt động quá nhiều hoặc tiếp xúc với các chất hóa học, môi trường ô nhiễm…

3. Ăn thức ăn giàu nước
Làn da khỏe mạnh cần việc lưu thông máu đều đặn và mạnh mẽ, giúp làm tăng chuyên chở những những dưỡng chất quý hiếm đến nuôi dưỡng các tế bào da và loại bỏ các tế bào chết, chất thải trên da. Việc ăn các món ăn giàu nước, chủ yếu là một số loại rau và hoa quả sẽ giúp làm được việc này. Đặc biệt, những loại rau có lá màu xanh sậm được xem như là nhóm thức ăn tốt tăng cường sức khỏe đối với da thông qua việc làm tăng lưu thông máu.

Bạn nên quan tâm: thuoc boi moc mi

4. Cung cấp các hoạt chất: Procyanidin, Omega, Vitamin E
Chất procyanidin được chiết xuất từ vỏ cây thông Pinis Pinaster (Pháp) là chất chống ô-xy hóa mạnh, có mẹo hay ức chế sự tổng hợp sắc tố melanin, giúp chống sạm nám từ gốc. A-xít béo Omega có trong Evening Primrose Oil có công dụng duy trì độ ẩm thiết yếu và cải thiện tình trạng khô da, giúp da mịn màng. Vitamin E chống ô-xy hóa, giữ gìn da khỏi tác hại của tia cực tím.

Với mong muốn mang lại đối với quý cô làn da khỏe đẹp tự nhiên, các nhà khoa học Pháp đã nghiên cứu kỹ đối với ra đời thuốc uống với một vài những dưỡng chất quý cần thiết để riêng đối với da. Bộ ba hoạt chất bao gồm chất chống ô-xy hóa, chất giữ ẩm và chất chống nhắn là biện pháp làm đẹp da toàn diện từ bên trong. Bộ ba hoạt chất này giúp đề phòng và giải quyết đồng thời cả ba vấn đề sạm – khô – nhăn, mang lại cho phái đẹp làn da tươi trẻ, mịn màng và săn chắc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét