Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2016

Bí quyết giúp tóc chúng ta luôn bóng bẩy đẹp hiệu quả tự nhiên

Tóc chúng mình không nên bóng khỏe vì duỗi, nhuộm, sấy? Vẫn có biện pháp để bạn đánh lừa người đối diện rằng mình có một mái tóc bóng mượt.
Có một mái tóc bóng khỏe hẳn là điều mà cô gái nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, thực tế là thật khó để luôn giữ tóc ở trạng thái nguyên thủy, khi mà chúng ta luôn muốn thử nghiệm mái tóc của chính mình, nào sấy tạo kiểu, nào nhuộm màu… Vậy cách nào để “ngụy trang” cho mái tóc, để đánh lừa người đối diện rằng tóc chúng mình thật bóng đẹp? Dưới đây là một vài cách lập tức giúp bạn làm được điều đó.
Dầu bóng tóc
Trong dầu bóng tóc có chứa một số loại polymer giúp khóa lớp silicone trên bề mặt tóc, cho nên tạo hiệu ứng tóc bóng khỏe. Một tuần một lần, sau khi gội đầu, hãy dùng dầu bóng trát lên tóc, từ gốc đến ngọn. Lưu ý chỉ nên dùng vừa đủ nếu không tóc chúng ta trông sẽ bết như lâu ngày không gội. Và bạn cũng không phải lo lắng về việc khó gội sạch dầu bóng bởi trong dầu bóng có nhiều yếu tố hòa tan trong nước, cho nên sẽ rất dễ để rửa trôi.
Mẹo hay giúp bạn
Thanh tẩy cho mái tóc
Trong bếp nhà chúng mình có một thứ “thần dược” giúp thanh tẩy cho mái tóc, đó chính là dấm táo. Bạn biết không, mỗi khi tin dùng dầu gội, bất kể là chúng mình có xả kỹ đến mức nào thì trên tóc bạn vẫn còn rất nhiều khoáng chất kết tụ, sản phẩm của một số chất hóa học có trong dầu gội. Đây cũng chính là nguồn gốc khiến tóc chúng mình bị khô ráp về lâu dài. Để giúp đánh bay một số cặn khoáng đáng ghét đó, hãy pha dấm táo với dầu xả chúng ta đang dùng theo tỉ lệ một phần dấm táo : hai phần dầu xả, thoa đều lên tóc sau khi gội và xả sạch với nước. Hãy thường xuyên dùng cách này từ 2 – 3 lần một tuần.
Mẹo hay giúp bạn
Keo xịt tóc
Nếu như một vài loại keo xịt tóc cũ làm tóc chúng ta cứng đờ và chẳng còn sức sống thì keo xịt tóc thế hệ mới khắc phục được những hạn chế đó. Những loại keo xịt tóc thế hệ mới không chứa cồn nên không làm tóc bị khô ráp. Mẹo nhỏ là hãy xịt keo lên chiếc lược bản to rồi chải lên từng phần tóc hai lần: lần một từ gốc đến ngọn tóc và lần hai từ giữa tóc đến ngọn tóc. Việc này sẽ giúp làm mượt biểu bì tóc, từ đó làm tóc trông bóng hơn.
Mẹo hay giúp chúng mình
Nói không với dầu gội khô
Bạn thích dùng dầu gội khô mỗi khi nhận ra tóc mình bị bết và mất đi độ phồng nhưng đây chính là thủ phạm khiến tóc chúng ta trông khô ráp, thiếu sức sống. Để làm tóc bồng bềnh hơn mà vẫn giữ được độ bóng, hãy chọn một số loại mousse có yếu tố dưỡng ẩm. Hãy thoa mousse dưỡng ẩm lên tóc khi tóc còn hơi ẩm.
Mẹo hay giúp chúng mình
Cắt tóc bằng
Kiểu tóc tỉa với nhiều layer không phản chiếu được nhiều ánh sáng, làm tóc trông kém bóng khỏe. Vì vậy, lần tới đi cắt tóc, hãy thử yêu cầu kiểu tóc bằng và chúng ta sẽ bất ngờ khi mái tóc của người dùng trông bóng hơn hẳn.

Tham khảo: thuoc moc long mi

Tag: thuốc dài mi của mỹ

Tag: serum duong mi gia re

0 nhận xét:

Đăng nhận xét