Thứ Hai, 21 tháng 11, 2016

Bí quyết kết hợp 5 một vài những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm cho chị em

Mỗi loại những chất dinh dưỡng quý hiếm quý hiếm đều có một “cạ cứng”. Khi bổ sung dinh dưỡng, nếu có biện pháp kết hợp với “cạ cứng” này, hiệu quả mang lại sẽ trực tiếp và rõ ràng hơn so với việc tăng lượng bồi bổ đơn thuần.

 1. Vitamin D + canxi = Giúp hấp thụ canxi 

Nguyên tố canxi giàu trong sữa là chìa khóa giúp xương phát triển khỏe mạnh. Những người ít hoạt động ngoài trời, ăn không đúng bữa, thường uống rượu đều phải coi việc “cung cấp canxi” lên hàng đầu về nguyên tắc dinh dưỡng.
Thực tế, có nhiều nhân tố dẫn tới mất canxi như: Chế độ bổ sung thức ăn giàu protein, thức khuya, uống đồ uống có ga, bức xạ điện tử… Song không phải cứ ăn nhiều canxi đồng nghĩa sẽ được toàn bộ các bộ phân cơ thể hấp thụ hết.
Sở dĩ vitamin D trở thành trợ thủ đắc lực bồi dưỡng canxi vì nó không những có thể giúp các bộ phân cơ thể đẩy nhanh tốc độ hấp thụ canxi, mà còn làm cho dài thêm thời gian để chất canxi lưu lại trong các bộ phân các bộ phân cơ thể. Chỉ cần tắm nắng trước 10 giờ sáng và sau 3 giờ chiều hàng ngày khoảng 10 phút, ánh nắng thiên nhiên sẽ tạo vitamin D đối với phụ nữ, có kết quả tốt sinh học của nguyên tố canxi cũng sẽ cải thiện theo.

Đọc thêm: thuoc ginkgo biloba 120 mg

 Tag: một số loại thuốc uống bổ sung thêm dưỡng chất canxi

 2. Quercetin + catechin = “Vệ sỹ nhỏ” bảo vệ tim 

Quercetin (một số những dưỡng chất quý quý thường gặp trong một số loại củ quả như táo, hành tây) là một loại những những dưỡng chất quý quý khá xa lạ, nhưng nguyên tố này lại có có nhiệm vụ siêu mạnh – hoạt huyết, chống ung thư. Nó thuộc loại Flavonoid, nếu uống cùng chất catechins (thường có trong trà xanh, nho…), có khả năng ngăn chặn bệnh kết tập tiểu cầu máu, bảo vệ sức khỏe tim mạch.
Nếu quý cô liên tục ngồi máy tính nhiều giờ đồng hồ, tốt nhất hãy chuẩn bị sẵn một bình hai một số dưỡng chất quý hiếm quý hiếm này trong ngăn kéo bàn làm việc để có cơ hội bồi bổ một vài lúc công việc hiếm thời gian, stress, căng thẳng, có thể tránh gây sức ép quá lớn cho tim mạch, để lại di chứng sau mệt mỏi. Ăn một quả táo uống một cốc trà xanh những lúc nghỉ giải lao cũng sẽ mang hữu hiệu tương tự.

Xem thêm: thuốc bổ tăng cường trí nhớ

 3. Probiotic + prebiotic = Đường ruột trơn tru hơn 

Đơn giản mà nói, prebiotics chính là một loại vi khuẩn có mẹo hay coi là thức ăn của probiotic, nó không thể bị hấp thụ bởi ruột non, mà trực tiếp xuống ruột già bồi bổ năng lượng cho lợi khuẩn, giúp chúng sinh sôi phát triển, giúp có có chức năng tiêu hóa của bạn không bị gián đoạn.
Những cô gái có trách nhiệm tiêu hóa yếu, thải độc kém, hãy thử ăn nhiều yaourt giàu prebiotic hoặc ăn nhiều chuối, hành tây khi bồi dưỡng probiotic, đường ruột của quý bà sẽ trơn tru hơn.

 4. Selen + vitamin E = làm chậm quá trình lão hóa hiệu nghiệm 

Selen và vitamin có giải pháp được coi là “bộ đôi tác chiến” hữu hiệu. Một có chức năng chủ yếu của vitamin E chính là chống lại các gốc tự do, cho nên làm chậm lão hóa, tăng cường miễn dịch và bảo quản da.
Còn selen là thành phần phụ trợ cũng có có có trách nhiệmngăn chặn oxy hóa tương tự. Cả hai có mẹo hay tác chiến chống lại gốc tự do trong hầu hết toàn bộ cơ thể, nếu nạp thiếu một trong hai chúng, cái còn lai sẽ tiếp  tục phát huy có trách nhiệm tương tự.
Đây cũng là nguyên do tại sao quý cô liên tục thấy cụm từ “selenium vitamin E” trong các cửa hàng thức ăn có có nhiệm vụ. Ngoài ra, tổ hợp thực phẩm “hạnh nhân và quả hạch Brazil” cũng là thực đơn vặt tuyệt vời bổ sung hai một vài những chất dinh dưỡng quý hiếm này.
Cách kết hợp 5 những những dưỡng chất quý hiếm mà chị em cần biết.

 5. Vitamin C + sắt = Tăng hàm lượng sắt 

Nếu thiếu sắt hãy ăn cam! Cam giàu vitamin C có cơ hội thúc đẩy sự hấp thụ sắt cho tất cả các bộ phân cơ thể, sẽ mang lại có kết quả tốt rõ rệt. Khi uống viên sắt phụ nữ hãy uống thử với nước cam, có cách là cách tốt để tăng hàm lượng sắt.Ngoài ra, trước bữa ăn đừng uống trà hay cà phê, bởi vì chúng chứa nhiều chất  tannin sẽ cản trở sự hấp thụ sắt của các bộ phân cơ thể. Theo số liệu điều tra của Úc, trong số phái yếu từ 18 – 35 tuổi thiếu sắt, có 36% con người đều uống trà hoặc cà phê. Nếu đổi sang loại đồ uống là nước cam hoặc nước chanh, con số này chắc chắn sẽ giảm đáng kể.

 

Giá kem trị da bị rạn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét