Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Bí quyết kết hợp 5 những những những chất dinh dưỡng quý hiếm cho phụ nữ

Mỗi loại một số những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm đều có một “cạ cứng”. Khi bồi bổ dinh dưỡng, nếu có biện pháp kết hợp với “cạ cứng” này, hiệu nghiệm mang lại sẽ trực tiếp và rõ ràng hơn so với việc tăng lượng bổ sung đơn thuần.

 1. Vitamin D + canxi = Giúp hấp thụ canxi 

Nguyên tố canxi giàu trong sữa là chìa khóa giúp xương phát triển khỏe mạnh. Những người ít hoạt động ngoài trời, ăn không đúng bữa, thường uống rượu đều phải coi việc “bổ sung chất bổ canxi” lên hàng đầu về nguyên tắc dinh dưỡng.
Thực tế, có nhiều nhân tố dẫn tới mất canxi như: Chế độ sử dụng thức ăn giàu protein, thức khuya, uống đồ uống có ga, bức xạ điện tử… Song không phải cứ ăn nhiều canxi đồng nghĩa sẽ được tất cả các bộ phân cơ thể hấp thụ hết.
Sở dĩ vitamin D tạo thành trợ thủ đắc lực bổ sung chất bổ canxi vì nó không một vài có khả năng giúp toàn bộ cơ thể đẩy nhanh tốc độ hấp thụ canxi, mà còn làm dài thêm thời gian để chất canxi lưu lại trong các bộ phân các bộ phân các bộ phân cơ thể. Chỉ cần tắm nắng trước 10 giờ sáng và sau 3 giờ chiều mỗi ngày khoảng 10 phút, ánh nắng thiên nhiên sẽ tạo vitamin D đối với phái yếu, kết quả tốt sinh học của nguyên tố canxi cũng sẽ cải thiện theo.

Đọc thêm: viên uống ginkgo biloba

 Tag: một số loại thuốc cung cấp canxi

 2. Quercetin + catechin = “Vệ sỹ nhỏ” giữ gìn tim 

Quercetin (một số dưỡng chất quý thường gặp trong những loại củ quả như táo, hành tây) là một loại một vài một số những chất dinh dưỡng quý quý khá xa lạ, nhưng nguyên tố này lại có có có nhiệm vụ siêu mạnh – hoạt huyết, chống ung thư. Nó thuộc loại Flavonoid, nếu uống cùng chất catechins (thường có trong trà xanh, nho…), có mẹo hay đẩy lùi bệnh kết tập tiểu cầu máu, giữ gìn sức khỏe tim mạch.
Nếu phụ nữ liên tục ngồi máy tính nhiều giờ đồng hồ, tốt nhất hãy chuẩn bị sẵn một bình hai những dưỡng chất quý hiếm này trong ngăn kéo bàn làm việc để có cách bổ sung thêm chất bổ một số lúc công việc hiếm thời gian, stress, căng thẳng, có biện pháp tránh gây sức ép quá lớn cho tim mạch, để lại di chứng sau mệt mỏi. Ăn một quả táo uống một cốc trà xanh những lúc nghỉ giải lao cũng sẽ mang hữu hiệu tương tự.

Tham khảo: focus factor 150

 3. Probiotic + prebiotic = Đường ruột trơn tru hơn 

Đơn giản mà nói, prebiotics chính là một loại vi khuẩn có biện pháp xem như là thực phẩm của probiotic, nó không thể bị hấp thụ bởi ruột non, mà trực tiếp xuống ruột già bồi bổ năng lượng cho lợi khuẩn, giúp chúng sinh sôi phát triển, giúp có có chức năng tiêu hóa của con người không bị gián đoạn.
Những cô gái có có nhiệm vụ tiêu hóa yếu, thải độc kém, hãy thử ăn nhiều yaourt giàu prebiotic hoặc ăn nhiều chuối, hành tây khi bồi bổ probiotic, đường ruột của quý bà sẽ trơn tru hơn.

 4. Selen + vitamin E = tránh lão hóa hữu hiệu 

Selen và vitamin có mẹo hay được xem như “bộ đôi tác chiến” kết quả tốt. Một chức năng chủ yếu của vitamin E chính là chống lại các gốc tự do, từ đó làm chậm lão hóa, làm tăng miễn dịch và giữ gìn da.
Còn selen là yếu tố phụ trợ cũng có có có trách nhiệmtránh oxy hóa tương tự. Cả hai có khả năng tác chiến chống lại gốc tự do trong hầu hết cơ thể, nếu nạp thiếu một trong hai chúng, cái còn lai sẽ tiếp  tục phát huy trách nhiệm tương tự.
Đây cũng là nguyên do tại sao phụ nữ thường xuyên thấy cụm từ “selenium vitamin E” trong các cửa hàng thức ăn có chức năng. Ngoài ra, tổ hợp thực phẩm “hạnh nhân và quả hạch Brazil” cũng là thức ăn vặt tuyệt vời bồi dưỡng hai một số chất dinh dưỡng quý hiếm này.
Cách kết hợp 5 những những dưỡng chất quý hiếm mà chị em cần biết.

 5. Vitamin C + sắt = Tăng hàm lượng sắt 

Nếu thiếu sắt hãy ăn cam! Cam giàu vitamin C có thể thúc đẩy sự hấp thụ sắt cho hầu hết cơ thể, sẽ mang lại kết quả tốt rõ rệt. Khi uống viên sắt chị em hãy uống thử với nước cam, có mẹo hay là cách tốt để tăng hàm lượng sắt.Ngoài ra, trước bữa ăn đừng uống trà hay cà phê, bởi vì chúng chứa nhiều chất  tannin sẽ cản trở sự hấp thụ sắt của các bộ phân cơ thể. Theo số liệu điều tra của Úc, trong số quý cô từ 18 – 35 tuổi thiếu sắt, có 36% con người đều uống trà hoặc cà phê. Nếu đổi sang loại đồ uống là nước cam hoặc nước chanh, con số này chắc chắn sẽ giảm đáng kể.

 

Giá kem trị rạn nứt da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét