Thứ Bảy, 19 tháng 11, 2016

Bộ mỹ phẩm dưỡng trắng chữa trị nám da làm chậm quá trình lão hóa Transino

My pham nhat ban transino  – Transino là một trong những nhãn hiệu làm trắng da tốt nhất của Nhật. Bộ mỹ phẩm Transino cực kỳ kết quả tốt trong việc loại bỏ các vết nám, vết thâm, tàn hương, đồi mồi và chàm. Transino đã nhận được giải thưởng lớn nhất nước nước Nhật Bản về công hiệu mới trong việc chống nám da.

Tag:  kem dưỡng làm mịn da transino ban dem

Transino giúp duy trì một làn da trẻ trung đối với chúng mình nước nước Nhật Bản. Transino được chứng nhận ở nước đất nước mặt trời mọc là kết quả tốt trong việc triệt tiêu các vết thâm đen được dẫn đến bởi nám và tàn nhang, đồng thời cũng là bộ loại loại SP điều trị nám da duy nhất của Nhật nhận được sự tán thành và ủng hộ rộng rãi của công chúng về hữu hiệu lợi ích mà nó mang lại cho vẻ đẹp của chúng ta.
 KEM chữa nám da da TRANSINO BAN NGÀY 

Đọc thêm: thuoc moc mi

Kem ngày chống nám da Transino thường xuyên tin tưởng sử dụng dễ dàng, đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu đối với làn da, giữ gìn da tránh khỏi sự phá hủy của các tia tử ngoại. Loại TPCN chứa yếu tố hợp chất “BC complex”, là thành phần giữ ẩm (sản xuất botan, kouki). Không bóng nhờn, có biện pháp chịu nước và mồ hôi cao, làm tăng độ che phủ của phấn nền. Loại SP không chứa chất tạo màu, tạo mùi và ít gây kích ứng của da.
Cách sử dụng: Ban ngày, sau khi rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt Transino lấy một lượng vừa đủ bằng hạt bôi và vỗ nhẹ đối với đến khi kem thẩm thấu hết vào da.

Bạn nên đọc: thuoc moc mi mat

 KEM chống nám da da TRANSINO BAN ĐÊM 
Dưới tác động của tia cực tím, tế bào da ở xung quanh các tế bào hình thành sắc tố đen sẽ phát ra tín hiệu đối với phép tạo nên các sắc tố đen. Đây là “Tín hiệu gây Nám”. Tranexamic acid với các thành phần làm trắng da sẽ phòng ngừa “Tín hiệu gây Nám”, làm ngăn chặn sự sinh trưởng của các sắc tố đen, giúp tránh bị Nám.
Tranexamic Acid với các thành phần làm trắng da + Thành phần KP thúc đẩy độ ẩm = Tránh bị Nám + Giúp làn da trong sáng và mềm mại.

Bạn nên đọc: viên uống dài lông mi

Cách dùng: Buổi tối, sau khi không ngừng nghỉ tin tưởng tin dùng sửa rửa mặt Transino, lấy một lượng vừa phải kem Transino vào đầu ngón tay sạch, bôi và thoa nhẹ vào chỗ thâm.

 SỬA RỬA MẶT TẠO ĐỘ ẨM tăng cường COLLAGEN TRANSINO 
Sữa rửa mặt Transino là một thực phẩm có chức năng săn sóc và bảo quản da hoàn hảo của Transino. Loại SP mang lại độ ẩm thiết yếu, cung cấp collagen nuôi da và giúp da căng mịn, không nhăn sớm. Đặc biệt, loại thực phẩm có nhiệm vụ còn mang lại sự trắng sáng đối với làn da của chị em.
Cách dùng: Dùng một ngày 2 lần vào các buổi sáng tối.

  kem dưỡng da CHỐNG NẮNG TRANSINO 
kem dưỡng trắng da chống nắng Transino là một thực phẩm chức năng có kết quả tốt trông thấy trong việc làm đẹp da của đàn bà. Ngoài việc nuôi dưỡng da, mang lại sự mịn màng đối với da, kem trắng da và chống nắng Transino còn làm đối với làn da của chúng mình dần dần trắng sáng như ngọc và đặc biệt không bắt nắng. Loại TPCN có khả năng dùng làm kem lót trang điểm.
Cách dùng: Dùng một ngày 1 lần vào buổi sáng.
 Trình tự luôn tin tưởng dùng: 
1. Sữa rửa măt
2. Kem điều trị nám Transino Ban ngày
3. Kem dưỡng làm trắng da chống nắng Transino
4. Kem chống nám Transino ban đêm

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét