Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

Cách làm trắng da không phức tạp nhưng cực kỳ kết quả tốt

Đã là quý cô, ai cũng mong muốn có được làn da trắng mịn sáng hồng. Bên cạnh việc chăm sóc da như rửa mặt, dùng kem dưỡng, có khả năng ứng dụng cách làm sáng da mặt ngay bên dưới đây để có làn da trắng hồng.

Cách làm sáng da mặt bằng dưa leo
Vitamin C cùng các những chất dinh dưỡng khác trong dưa leo sẽ bổ sung nước đối với da, dưỡng ẩm tự nhiên và giúp da sáng dần lên.
Dưa leo là một trong một số nguyên liệu làm đẹp lành tính nhất của làn da. Cách làm sáng da mặt này được thường xuyên sử dụng khá phổ biến. Vitamin C cùng các một vài những dưỡng chất quý khác sẽ bồi bổ nước của da, dưỡng ẩm tự nhiên và giúp da sáng dần lên.
Cách tin tưởng sử dụng cực kỳ dễ làm, chỉ việc cắt dưa leo thành từng lát mỏng rồi đắp lên mặt. Sau 15-20 thì rửa lại với nước sạch. Ngay sau khi tin tưởng sử dụng mặt nạ này chúng ta sẽ cảm nhận được làn da tươi mát, trắng hồng rất thích.

Bạn nên đọc: serum duong mi gia re

Làm sáng da mặt bằng cách xông hơi
Phương pháp xông hơi mặt được áp dụng khá nhiều trong các spa, trung tâm làm đẹp. Xông hơi tin tưởng thường xuyên dùng hơi nóng giúp giãn nở lỗ chân lông để làm sạch sâu của làn da, loại bỏ mụn. Đồng thời, hơi nóng sẽ kích thích mạch máu trên da lưu thông tốt, điều hòa khí huyết, giúp da sáng mịn lên.
Mỗi tuần hãy ứng dụng cách làm sáng da mặt bằng xông hơi 1 lần để giúp da sạch nhờn, mụn và sáng mịn mau hơn.

Tham khảo thêm: loại thực phẩm chức năng làm dài mi nào tốt

Làm sáng da mặt bằng trái khổ qua
Khổ qua có đặc tính ngoan ngoãn, dịu mát là nguyên liệu chăm sóc da rất tốt. Đây là mẹo vàng làm sáng da mặt tuyệt vời cho quý cô.
Hàm lượng Vitamin có trong khổ qua giúp săn sóc đối với làn da sáng mịn.
Sử dụng khổ qua bằng cách xay nhuyễn khổ qua, trộn với lòng trắng trứng gà để trở thành hợp chất dạng sệt. Bôi hợp chất này lên da trong vòng 15 phút rồi rửa mặt lại với nước sạch. Áp dụng tuần 2-3 lần sẽ giúp cải thiện làn da sần sùi, mang lại cho chúng ta làn da láng mịn trắng mịn.

Tham khảo: moc mi

Làm sáng da mặt bằng bột gạo
Trong các “mẹo nhỏ” làm trắng da, bột gạo thuộc top giải pháp không khó và hữu hiệu nhất. Đặc biệt, bột gạo rất an toàn đối với da. Có thể sử dụng được đối với mọi loại da và ít gây bắt nắng.
Cách làm: Dùng gạo xay nhuyễn thành bột, cho bột vào hộp kín để dùng dần. Trộn bột gạo với sữa tươi không đường sao cho vừa đậm đặc, không lỏng mà cũng không quá đặc. Bôi hợp chất này lên da mặt, để khoảng 15-20 phút rồi rửa mặt lại với nước sạch. Kiên trì áp dụng mỗi tuần 2-3 lần chúng mình sẽ có làn da trắng sáng tươi sáng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét