Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Chăm sóc da là cách tự yêu thương chính mình.

Nàng Ốc Thanh Vân tâm sự: Biết chăm sóc da của toàn bộ cơ thể cũng chính là một biện pháp để yêu bản thân mình hơn.

Nhiều người nói con gái mới cần chăm chút để có làn da đẹp, còn phái mạnh thì sao cũng được nhưng Vân quan niệm là đàn ông hay con gái thì cũng cần có một làn da mềm mại và khỏe mạnh.

Vân quan niệm một người biết yêu chính mình thì mới sống vui vẻ, hạnh phúc, yêu đời được. Đó là nguyên nhân để Vân luôn chú ý nuôi dưỡng đối với làn da của cả nhà. Nói nhỏ nhé, Vân yêu cảm giác mỗi tối được ôm con vào lòng, vuốt ve làn da mềm mịn của con và nghe con thỏ thẻ: “Mẹ ơi, da mẹ mềm quá!”. Đó thật sự là một vài khoảnh khắc tuyệt vời.

Bạn nên đọc: thuốc uống mọc mi

Buổi tối là lúc gia đình nhỏ của Vân nhiều tiếng cười nhất. Đó là khi Vân chơi đùa cùng con và dạy các con cách yêu thương bản thân mình. Vân thường thủ thỉ với con rằng một vài người biết trân quý toàn bộ các bộ phân cơ thể mình thì luôn sống hạnh phúc và yêu đời.

Và phải yêu chính mình thì mới có giải pháp yêu những người xung quanh được. Biết nuôi dưỡng da của toàn bộ các bộ phân cơ thể cũng chính là một bí quyết để yêu bản thân mình hơn. Thanh Vân rất chú trọng việc chăm sóc da của con từ khi còn bé, đây không chỉ là việc làm đẹp mà còn giúp con tự tin và mang lại một vài cảm xúc tích cực trong cuộc sống hiện đại mỗi ngày sau này.

Bạn nên đọc: thuoc moc mi mat

Vốn rất kỹ tính nên loại thức ăn có nhiệm vụ dùng cho con Vân quyết định rất cẩn thận. Sản phẩm dưỡng ẩm phải có thành phần cấu trúc giống với lipid của da nhằm giúp chỉnh sửa “hàng rào” giữ gìn da, dễ dàng hấp thu và lưu giữ được lâu, ít bị tẩy trôi bởi nước. Vì da của Cola còn non yếu nên Vân luôn chọn một số món ăn chức năng với độ an toàn cao giúp da con luôn khỏe mạnh, đặc biệt ngừa hăm da và luôn bảo vệ được làn da mỏng manh của bé

Bạn nên quan tâm: duong mi

Qua nghiên cứu kỹ kỹ, Vân biết thức ăn có chức năng đang dùng còn đượcsản sinh với công nghệ công thức màng da (DMS – Derma Membrane Structure) vừa loại bỏ hoàn toàn chất nhũ hóa, chất bảo vệ, chất tạo mùi, vừa kết hợp để hiện diện các thành phần với cấu trúc gần giống chất béo sinh lý tự nhiên của da, có kết cấu dạng phiến giúp thấm sâu và hiệu quả làm dài thêm đến 3 ngày đối với dù có tắm hoặc rửa.

Nhờ chọn lựa kỹ loại TPCN nên da của Vân và các con Vân rất mềm mại lại không bị hăm, bị khô dù có theo mẹ đi diễn ở những nơi có thời tiết lạnh. Vân thấy rất tự hào và an tâm vì đã chọn đúng loại TPCN chăm sóc làn da đối với cả nhà.

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - khả năng sữa ong chúa úc- giúp bồi dưỡng chất bổ sức khỏe, có khả năng tránh lão hóa làn da. Người thường xuyên sử dụng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, đẩy lùi mụn, tàn nhang và hỗ trợ chữa trị nhiều bệnh khác.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét