Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2016

Chăm sóc da rạn sau khi đẻ giúp quý bà không còn bận tâm

Phụ nữ sau khi sinh nở làn da bị rạn nứt, khiến họ nhận thấy mất tự tin, không dám mặc một vài bộ trang phục mà mình thích. Tuy nhiên làn da rạn nứt của đàn bà vẫn có cách thức được cải thiện bằng một số cách dễ thực hiện dưới đây!

Thế nào là rạn làn da sau khi sinh?

Rạn da là biểu hiện cảu sắc tố hồng hiện lên làn da ở khu vực vòng hai, vùng mông và vùng đùi, càng về thời gian sau một vài sắc tốt này sẽ chuyển thành màu nâu và sau đó thành một số vệt trắng dài trên làn da.

Rạn làn da không đưa đến đau đớn một vài nó làm mất đi thẩm mĩ trên các bộ phân toàn bộ cơ thể và làm đối với bạn cảm thấy tự ti.Trên thực tế không tưởng các nào để xóa hoàn toàn vết rạn dạ ngoài phẫu thuật thẩm mĩ. Tuy nhiên chúng mình có công dụng làm mờ chúng đi bằng một vài phương pháp như sau :

Xem thêm: thuoc moc mi mat

-         Thoa kem dưỡng đối với da : Là một trong một vài phương án có kết quả tốt để điều trị rạn làn da, một số loại mỹ phẩm có chứa Trentinoin sẽ tốt đối với quá trình phục hồi rạn làn da của quý bà.

Tuy nhiên việc sử dụng bất kì thuốc và mỹ phẩm nào cần phải có sự tư vấn của bác sĩ. Sau thời điểm sinh khoảng thời gian đối với con bú rất thiết yếu, nếu bạn tin dùng viên uống, mỹ phẩm không đúng sẽ ảnh hưởng tới con quý bà.

Xem thêm: thuoc moc mi co hieu qua khong

-          Chế độ ăn : Ăn các thực phẩm có chứa nhiều Vitamin A, C,E, kẽm  sẽ tốt cho làn làn da  của quý bà làm giảm quá trình lão hóa,khôi phục làn da, giữ đối với làn da cưng mịn. Bơ thực vật có thể là xem nhưn làn da tạo thành săn chắc, hãy dùng loại bơ này thoa đều lên vùng da bị rạn nứt.

-         Chuối : Chuối cũng có khả năng làm mất các vết ran nứt trên dạ, hãy dùng quả chuối nghiền nát sau đó trát lên da, sau 15-20p hãy rửa sạch bằng nước ấm.

Tham khảo thêm: thuốc làm dài mi

-         Yến mạch và bơ sữa : Hãy trộn ½ bột yến mạch nấu chính với ½ chén bơ sữa, sau đó bôi lên làn da,để đối với khô và rửa sạch. Hỗn hợp này sẽ giúp đối với da ban trở thành săn chắc, se lỗ chân lông và phục hồi vẻ tươi trẻ của làn da.

-         Massage các bộ phân các bộ phân cơ thể không ngừng nghỉ để tăng sự lưu thông máu, quý bà có biện pháp không ngừng nghỉ thường xuyên dùng dầu dừa hoặc dầu hạnh để massage vết rạn nứt sẽ mau mờ.

-         Viên Vitamin E : Nên tham khảo ý kiến bác sĩ về việc sử dụng vitamin dạng viên cho quá trình trị rạn làn da. Viên vitamin E có tác dụng cải thiện các vết rạn, hoặc chúng mình có mẹo nhỏ dùng chúng trong quá trinh massage.

-         Mặt nạ với cà phê : Trộn ¼ cà phê với lồng trắng trứng, thoa đề lên da và sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

-         Luyện tập : Cần bồi bổ đủ nước cho các bộ phân cơ thể,trung bình hàng ngày 2-3l nước và có những bài luyện tập cơ bản để tăng độ đàn hồi của da nên chú ý nhưng bài luyện tập cơ bắp, săn chắc làn da.

Việc săn sóc nhưng vết da bị rạn sau khi sinh là một quá trình lâu dài, với các cách chăm sóc làn da rạn nứt sau khi sinh con ở trên đây, các đàn bà nên kiên trì thực hiện để nhận ra kết quả tốt của nó.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét