Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2016

Chính tay làm dưỡng chất dừa Trị dứt điểm rạn nám da rất hiệu quả cho bà bầu

 Dầu dừa có rất nhiều công dụng có tác dụng trong đó là một vài khả năng tuyệt vời trị da bị rạn với các quý bà quý bà đang bầu bí hoặc đang đối với con bú. Các chị đang mang thai nên dùng dầu dừa khi bầu bí tháng thứ 4-5 và dùng mỗi ngày mỗi buổi tối sau khi tắm để thoa lên da vùng bụng. Với phái yếu đang đối với con bú, có cơ hội dùng dầu dừa bôi đầu ti để tránh bị nứt ti.

Uống một thìa dầu dừa nhỏ mỗi sáng còn rất tốt cho sữa và làm nhiều sữa hơn. Các chị đang mang bầu chẳng may bị da bị rạn vẫn có thể dùng dầu dừa để   trị ran da  và ngăn chặn dần vết rạn nứt da, làm đẹp làn da vùng bị rạn.

  Cách làm dầu dừa để trị da bị rạn đối với mẹ bầu khá không khó nhưng hơi mất chút thời gian, các mẹ nên làm vào cuối tuần nhé!  

Bạn nên đọc: duong mi

Như đã chia sẻ ở trên, dầu dừa có rất nhiều công dụng. Nhờ có phương pháp tốt nhất làm đẹp của mẹ chồng mà đối với đến ngày nay khi bầu bí gần đến ngày sinh em bé mình vẫn chưa có dấu hiệu da bị rạn các mẹ nhé. Nghiên cứu:  thuoc tri ran da o ba bau

 

 

 

 

 

 

 

 

 Làm đẹp da với dầu dừa 

 

 Dưới đây là các nguyên liệu cần chuẩn bị :

- Dừa đã nạo (khoảng 1kg) (Dừa này các mẹ có cách mua ngoài chợ hoặc có thể mua quả về nạo nhưng làm cách này sẽ khá mất thời gian đấy. Tốt nhất là nên mua dừa đã nạo rồi).
- Máy say sinh tố
- Nước sôi
- Dụng cụ để lọc.

Tag: moc mi

 Nguyên liệu cần chuẩn bị làm dầu dừa 

 Các bước thực hiện :
- Dừa nạo (1kg) đổ ra bát cho thêm khoảng 300-400ml nước đun sôi vẫn còn nóng sau đó dùng đũa đảo đều và cho vào máy say sinh tố say nhuyễn hoặc dùng tay đảo đều và vắt qua màng chaic. Khi thường xuyên dùng máy say sinh tố, các chị em nhớ say nhuyễn và đối với vào một tấm vải sạch, mỏng để dễ vắt nước hơn. (Đây được gọi là nước cốt dừa).
- Cho nước cốt vừa lọc vào được vào chảo hoặc nồi đun sôi tới khi nước bay hơi hết thì còn 1 lớp dừa màu ngà vàng đọng xuống dưới, lớp dầu nổi lên trên. Dùng chảo thì nước dễ bay hơi hơn. Khi đun nhớ dùng đũa khuấy đều tay.

Bạn nên quan tâm: mua thuoc duong mi o dau

 

 

 

 

 

- Cứ tiếp tục đun nhỏ lửa đối với đến khi thấy các cấn dừa chuyển sang màu vàng là được. Chúng ta không được để vàng quá vì lúc đó dầu dừa thu được sẽ sậm màu. Chú ý khi nước gần cạn thì giảm lửa kẻo cháy vàng thì dầu dừa sẽ không được phép trong.
- Tắt bếp, dùng muôi múc lớp dầu cho vào chai. Nếu cẩn thận, bạn có thể lọc qua một lần nữa bằng màng lọc để loại bỏ hết cấn.
 Vậy là phụ nữ đã có được nước dừa để dùng rồi đấy !
 Cách bảo quản :
Dầu dừa hơi sền sệt như dầu ăn, mùi rất thơm (giống kẹo dừa), màu trong hoặc ngà tùy vào loại dừa và độ lửa khi đun. Dầu dừa không cần bảo vệ lạnh mà vẫn dùng được rất lâu (6 tháng đến 2 năm). Để tủ lạnh thì tốt hơn, nhưng dầu sẽ đông đặc lại (không ảnh hưởng gì đến chất lượng). Khi dùng, đàn bà chỉ cần lấy ra ngoài đợi dầu tan ra.
 

 

 công dụng 
Dầu dừa có rất nhiều khả năng hữu dụng trong đó là một số công dụng tuyệt vời với bà bầu và phụ nữ đang cho con bú. Các mẹ đang mang thai nên dùng dầu dừa khi bầu bí tháng thứ 4-5 và dùng mỗi ngày mỗi buổi tối sau khi tắm để trát lên da vòng hai. Với đàn bà đang đối với con bú, có cách dùng dầu dừa bôi đầu ti để tránh bị nứt ti và còn rất tốt đối với sữa và làm nhiều sữa hơn. Chúng ta có bầu chẳng may bị da bị rạn vẫn có giải pháp dùng dầu dừa để hạn chế vết rạn và đẩy lùi dần vết da bị rạn.

Nguồn:Tự Làm Dầu Dừa Trị Rạn Da có kết quả tốt đối với Bà Bầu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét