Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2016

Làm trắng da là tự yêu thương chính mình.

Nàng Ốc Thanh Vân tâm sự: Biết chăm sóc làn da của toàn bộ cơ thể cũng chính là một biện pháp để yêu bản thân mình hơn.

Nhiều người nói con gái mới cần chăm chút để có làn da đẹp, còn phái mạnh thì sao cũng được nhưng Vân quan niệm là phái mạnh hay con gái thì cũng cần có một làn da mềm mại và khỏe mạnh.

Vân quan niệm một người biết yêu chính mình thì mới sống vui vẻ, hạnh phúc, yêu đời được. Đó là nguyên nhân để Vân luôn chú ý chăm sóc đối với làn da của cả nhà. Nói nhỏ nhé, Vân yêu cảm giác mỗi tối được ôm con vào lòng, vuốt ve làn da mềm mịn của con và nghe con thỏ thẻ: “Mẹ ơi, da mẹ mềm quá!”. Đó thật sự là một vài khoảnh khắc tuyệt vời.

Tag: thuoc moc mi nao tot nhat

Buổi tối là lúc gia đình nhỏ của Vân nhiều tiếng cười nhất. Đó là khi Vân chơi đùa cùng con và dạy các con cách yêu thương bản thân mình. Vân thường thủ thỉ với con rằng một số người biết trân quý hầu hết toàn bộ cơ thể mình thì luôn sống hạnh phúc và yêu đời.

Và phải yêu chính mình thì mới có cơ hội yêu một số người xung quanh được. Biết săn sóc da của hầu hết cơ thể cũng chính là một bí quyết để yêu bản thân mình hơn. Thanh Vân rất chú trọng việc săn sóc da của con từ khi còn bé, đây không chỉ là việc làm đẹp mà còn giúp con tự tin và mang lại một số cảm xúc tích cực trong cuộc sống mỗi ngày sau này.

Tham khảo: thuoc moc mi co hieu qua khong

Vốn rất kỹ tính nên loại thực đơn có nhiệm vụ dùng cho con Vân lựa chọn rất cẩn thận. Sản phẩm dưỡng ẩm phải có thành phần cấu trúc giống với lipid xem làn da nhằm giúp chỉnh sửa “hàng rào” giữ gìn da, dễ dàng hấp thu và lưu giữ được lâu, ít bị tẩy trôi bởi nước. Vì da của Cola còn non yếu nên Vân luôn chọn một số thức ăn trách nhiệm với độ an toàn cao giúp da con luôn khỏe mạnh, đặc biệt ngừa hăm da và luôn giữ gìn được làn da mỏng manh của bé

Tham khảo: co ai dung thuoc moc mi chua

Qua tìm hiểu kỹ, Vân biết thực phẩm chức năng đang dùng còn đượcsản sinh với công nghệ công thức màng da (DMS – Derma Membrane Structure) vừa loại bỏ hoàn toàn chất nhũ hóa, chất giữ gìn, chất tạo mùi, vừa kết hợp để sản sinh ra các yếu tố với cấu trúc gần giống chất béo sinh lý tự nhiên xem như làn da, có cấu tạo dạng phiến giúp thấm sâu và hữu hiệu làm dài thêm đến 3 ngày đối với dù có tắm hoặc rửa.

Nhờ quyết định kỹ loại TPCN nên da của Vân và các con Vân rất mềm mại lại không bị hăm, bị khô dù có theo mẹ đi diễn ở một vài nơi có thời tiết lạnh. Vân thấy rất tự hào và an tâm vì đã chọn đúng loại TPCN săn sóc da đối với cả nhà.

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - tác dụng sữa ong chúa úc- giúp bổ sung chất bổ sức khỏe, có công dụng chống lão hóa làn da. Người liên tục áp dụng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, đào thải mụn, tàn nhang và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét