Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Lý do và cách thức chữa trị chứng nám da hiệu nghiệm đối với bạn

  Nám da là một hội chứng phức tạp. Ðó là một số đốm nụm đỏ lan tỏa dần trên má, trên mũi. Dần dần về sau, một vài mạch máu li ti tạo ra trở thành vết màu đỏ kém thẩm mỹ trên da mặt.

Nguyên nhân gây nám :
   Có rất nhiều nguồn gốc gây nám da, thông thường do di truyền, đôi khi còn đang do rối loạn nội tiết, kinh nguyệt hoặc cảm xúc… Thuốc để chống nám trên thị trường thời điểm hiện tại rất hiếm và không thể là những thuốc uống dùng điều trị nám thật sự. Mặt khác, nám da còn do một vài nguyên nhân cụ thể khác thường gặp như chế độ dinh dưỡng không hợp lý, tin tưởng sử dụng thực phẩm thiếu rau quả tươi, phơi nắng nhiều; uống viên uống, bôi các thuốc hoặc mỹ phẩm gây nhạy cảm ánh sáng; dùng viên uống lột da mặt, chữa nám da không đúng cách, đi nắng không đội mũ …

Cách ngăn chặn :
   Theo các bác sĩ về da liễu, cách chữa trị nám da tốt nhất là ngăn chặn nó.
   Khi bị nám việc đầu tiên là đi khám bác sĩ chuyên môn để xác định nguyên do và chỉ khi nào định đúng nguồn gốc để chữa thì mới có mẹo hay trị hết nám. Dù các bộ phân các bộ phân cơ thể chúng ta có phương án tự điều chỉnh, tự giải độc chữa trị đối với các rối loạn ở da, nhưng nếu không tránh nắng và ăn nhiều rau quả tươi, mà chạy chữa bằng mỹ phẩm hoặc viên uống thì một vài khả năng phụ lại gây nám thêm.

Tag: thuoc moc mi co tot khong

   Biểu hiện ban đầu của nám da là các lớp biểu bì bị nhiễm sắc hoặc bị hư hủy do bức xạ mặt trời hoặc do dị ứng gây cảm quang… Do đó, khi thấy da bắt đầu bị nhiễm sắc, cần tránh nắng tuyệt đối một thời gian để da phục hồi. Nếu da mặt chúng mình thuộc loại da nhạy cảm, rất dễ bị nám. Vì vậy cần nâng niu một phương pháp cẩn thận, đi nắng phải đội nón hoặc luôn tin tưởng dùng kem chống nắng khi tắm biển, đặc biệt nên ăn nhiều rau quả tươi. Uống các thuốc gây cảm quang (nhạy cảm với nắng) như tetracyclin, doxicilin, sulfamid… mà phơi nắng, không đội mũ rộng vành rất dễ bị nám da.

Bạn nên quan tâm: sản phẩm làm dài mi nào tốt

   Bôi nhiều mỹ phẩm cũng có nguy cơ gây cảm quang… Các hoá chất được dùng nhiều trong các mỹ phẩm làm trắng da, chữa nám… đều chứa lượng chất tẩy mạnh, có khả năng lúc mới dùng da được tẩy trắng trông rất đẹp, nhưng dùng một thời gian lâu, càng ngày da càng bị bào mòn, lớp da non sẽ hiện lên, nếu đi nắng rất dễ bị nám da; đồng thời trong kem có hàm lượng thủy ngân nhỏ có biện pháp gây teo da, nếu dùng lâu da mặt sẽ nám vĩnh viễn.  

Tag: thuoc moc mi revilash

    Có khả năng làm giảm được vết nám của bạn bằng phương án lột da mặt, áp dụng bọt carbonique nhưng biện pháp này đòi hỏi phải có một chế độ ngăn ngừa nắng một giải pháp nghiêm ngặt thời kỳ 3 tháng và người ta gọi phương pháp này là 5 ăn 5 thua. Nếu chúng mình cảm thấy mình có đảm bảo rằng không đi ra nắng trong khu vực khu vực da vòng 2 – 3 tháng thì mới có thể dùng đến phương pháp lột da mặt, bằng không chớ nên ứng dụng vì có giải pháp sẽ làm da chúng mình gái bị nám vĩnh viễn.

Những điều cần tránh khi bị nám :
   Tuyệt đối không bôi thuốc hoặc mỹ phẩm đối với dù thuốc uống hoặc mỹ phẩm đó đã được kiểm nghiệm qua một vài người thường xuyên sử dụng mà không bị dị ứng luôn luôn bị công dụng phụ nào.

   Cẩn thận trong việc bồi bổ thức ăn : có một vài thức ăn làm sung huyết trên da, cho nên sẽ làm các vết nám tạo thành trầm trọng hơn. Cần tránh rượu, bia và các gia vị gây nóng. Ăn nhiều rau quả tươi, uống nhiều nước, ngủ đủ giấc, chơi thể thao đều đặn và tránh nắng.
   ăn trái cây tươi Nguyên nhân và cách chữa trị bệnh nám da

   Ðối với nám do thuốc, mỹ phẩm, do nám nắng lâu ngày thì không mấy hữu hiệu. Nhưng nếu bạn kiên nhẫn ngăn chặn thì dần dần một vài vết nám sẽ nhạt dần và biến mất. Tuyệt đối không dùng một số loại mỹ phẩm, viên uống chữa nám bán ngoài thị trường mà trên bao bì thực đơn chức năng không ghi yếu tố. Vô số người bị nám vĩnh viễn vì đã dùng qua các kem chứa adrenocorticiod như Topsyne, Cortibion, Celestoderme, Topgene, Betamethasone, Synalar, Valisone, Flucinar… như là mỹ phẩm thoa mặt. Kết quả là da mặt bị teo, dẫn tới rối loạn dinh dưỡng, mất sức đề kháng khiến da bị nám…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét