Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2016

Một vài loại thuốc có nguy cơ đưa đến chứng vô sinh cho nam giới

Bệnh vô sinh ảnh hưởng đến khoảng 10% cặp vợ chồng. Trong số đó có khoảng 10% đến 15% mắc phải bệnh vô sinh không xác định hay không thể giải thích. Người ta thường nghĩ rằng một vài loại chất kích thích có công dụng đóng một có nhiệm vụ cần thiết trong các trường hợp này. Một số loại viên uống có ảnh hưởng rõ ràng hơn những loại khác – ảnh hưởng của rượu bia, thuốc uống lá và cần sa được đề cập đến rất nhiều hơn. Một số loại khác lại không rõ ràng. Sau đây là 5 loại thuốc ảnh hưởng đến công dụngtinh chế mà bạn nên biết:

Thuốc giảm đau SSRI

Bạn nên đọc: viên uống kích mọc lông mi

Cơ quan quản lý món ăn và dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã phát hành một cảnh báo rằng các thuốc giảm đau SSRI (Paxil, Paxil CR, Seroxat, Pexeva, Paroxetine Hydrochloride) có bí kíp gây vô sinh ở nam giới.

Theo một nghiên cứu kỹ kỹ thì đến 50% đàn ông luôn tin tưởng dùng thuốc uống giảm đau SSRI có cách hay nhất bị vô sinh.

Thuốc cao huyết áp

Đọc thêm: thuoc nang nguc

Các chất đào thải canxi có mẹo hay tạo nên bệnh vô sinh nam do ngăn tinh trùng không thâm nhập được vào trứng. Chuyển sang tin dùng một số loại viên uống cao huyết áp khác nhau không phải là chất làm mất canxi về cơ bản có thể khôi phục công dụngsản sinh của bạn.

Thuốc chống viêm không steroid NSAIDs

Có một số nghiên cứu kỹ đối với thấy rằng viên uống chống viêm không steroid là một nguyên do có biện phápsản xuất ra vô sinh tạm thời ở nữ giới. Advil, Motrin và Aleve, Aspirin có cơ hội dẫn đến các vấn đề về rụng trứng.

Tag: thuốc làm dài mi của mỹ

Cimetidine

Là một loại thuốc uống chữa trị bệnh loét dạ dày, nó ảnh hưởng đến cả nam giới và nữ giới bằng cách tăng hóc-môn kích thích tuyến sữa Prolactin. Ở nam giới, nó đưa đến ít tinh trùng, giảm công dụng và có chức năng quan hệ chuyện phòng the. Nó cũng có giải pháp tạo ra vô sinh nữ.

Thuốc kháng sinh

Các loại thuốc uống kháng sinh như Nitrofurantoins, Aminoglycosides, Minocycline, Macrolides, and Sulfasalazine có bí quyết cản trở công dụngsinh sản ở nam giới do làm giảm tinh trùng. Một số cũng ảnh hưởng đến khả năng lưu động và hình thái học của tinh trùng. Ngừng liên tục tin dùng các loại thuốc uống này sẽ phục hồi công dụngchế tạo như cũ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét