Chủ Nhật, 27 tháng 11, 2016

Một vài loại thuốc uống có nguy cơ dẫn đến bệnh vô sinh đối với nam giới

Bệnh vô sinh ảnh hưởng đến khoảng 10% cặp vợ chồng. Trong số đó có khoảng 10% đến 15% mắc phải bệnh vô sinh không xác định hay không thể giải thích. Người ta thường nghĩ rằng một số loại chất kích thích có công dụng đóng một nhiệm vụ thiết yếu trong các trường hợp này. Một số loại thuốc uống có ảnh hưởng rõ ràng hơn một số loại khác – ảnh hưởng của rượu bia, thuốc lá và cần sa được đề cập đến rất nhiều hơn. Một số loại khác lại không rõ ràng. Sau đây là 5 loại viên uống ảnh hưởng đến tác dụngtinh chế mà bạn nên biết:

Thuốc giảm đau SSRI

Bạn nên quan tâm: viên uống dài lông mi

Cơ quan quản lý món ăn và dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã phát hành một cảnh báo rằng các thuốc uống giảm đau SSRI (Paxil, Paxil CR, Seroxat, Pexeva, Paroxetine Hydrochloride) có phương pháp hay gây vô sinh ở nam giới.

Theo một nghiên cứu kỹ kỹ thì đến 50% con trai tin dùng thuốc uống giảm đau SSRI có bí quyết bị vô sinh.

Thuốc cao huyết áp

Tham khảo thêm: thuoc nang nguc

Các chất làm biến mất canxi có giải pháp sản sinh ra bệnh vô sinh nam do ngăn tinh trùng không thâm nhập được vào trứng. Chuyển sang sử dụng một số loại viên uống cao huyết áp khác nhau không phải là chất đẩy lùi canxi về cơ bản có mẹo hay khôi phục tác dụngsản sinh của chính mình.

Thuốc chống viêm không steroid NSAIDs

Có một số tìm hiểu đối với thấy rằng viên uống chống viêm không steroid là một nguyên do có giải pháp tạo nên vô sinh tạm thời ở nữ giới. Advil, Motrin và Aleve, Aspirin có biện pháp gây ra các vấn đề về rụng trứng.

Tag: thuoc duong mi mat

Cimetidine

Là một loại thuốc chữa trị bệnh loét dạ dày, nó ảnh hưởng đến cả nam giới và nữ giới bằng cách tăng hóc-môn kích thích tuyến sữa Prolactin. Ở nam giới, nó tạo ra ít tinh trùng, giảm khả năng và có trách nhiệm quan hệ chuyện vợ chồng. Nó cũng có biện pháp đưa đến vô sinh nữ.

Thuốc kháng sinh

Các loại viên uống kháng sinh như Nitrofurantoins, Aminoglycosides, Minocycline, Macrolides, and Sulfasalazine có bí kíp cản trở khả năngsinh sản ở nam giới do làm giảm tinh trùng. Một số cũng ảnh hưởng đến công dụng lưu động và hình thái học của tinh trùng. Ngừng liên tục sử dụng những loại thuốc này sẽ khôi phục khả năngchế tạo như cũ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét